Tư vấn thiết kế & xây dựng, gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại, mang lại trải nghiệm và giá trị khác biệt và đẳng cấp cho từng khách hàng

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI PHAN THIẾT
CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN BÌNH THUẬN - ĐOÀN ANH QUỐC

Kiến trúc Đoàn Anh Quốc là Công ty xây dựng nhà uy tín hàng đầu tại Phan Thiết - Bình Thuận. Chúng tôi có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúcThi công nhà trọn gói tại Phan Thiết. Ngoài Thiết kế nhà Phan ThiếtXây nhà trọn gói Phan Thiết, Thiết kế Thi công nội thất cũng là một thế mạnh của chúng tôi không chỉ ở thị trường Phan Thiết - Bình Thuận, các huyện lân cận mà còn có ở TP.HCM cũng như cả nước.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC PHAN THIẾT

Hơn 1000 dự án thiết kế kiến trúc tại Phan Thiết ra đời từ năng lực sáng tạo và kinh nghiệm của đội ngũ KTS Đoàn Anh Quốc. Từ những ngày đầu Thiết kế nhà tại Phan Thiết, chúng tôi luôn tâm niệm thực hiện từng dự án như Xây nhà trọn gói Phan Thiết cho chính ngôi nhà của mình. 

THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI PHAN THIẾT

Với Kiến trúc Đoàn Anh Quốc, Thi công nhà trọn gói Phan Thiết hoàn thiện phải hội tụ các yếu tố như: đúng thiết kế để, đẹp thẩm mỹ, hợp vật liệu, tỉ mỉ từng chi tiết, chắc chắn và bền vững khi sử dụng, ngoài ra phải tối thiểu chi phí cho khách hàng.

 

Sau đây, Chúng tôi xin giới thiệu một số công trình thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, nhà phố, biệt thự, khách sạn và xây dựng, thi công nội thất,... mà chúng tôi đã thực hiện

Thiết kế kiến trúc

Biệt thự

Nhà phố

Thiết kế nội thất

Nhà cấp 4

Thi công xây dựng

Tư vấn thiết kế nhà

Công ty xây dựng uy tín Bình Thuận thiết kế lâu đài tân cổ điển Pháp tuyệt đẹp tại Phan Thiết

Ngày đăng: 24/02/2024 Lượt xem

Công ty xây dựng Bình Thuận thể hiện được thiết kế lâu đài tân cổ điển Pháp Phan Thiết đặc trưng bởi các họa tiết phù điêu chạm khắc tỉ mỉ, hình dáng biểu tượng cho sự đầy đặn, trù phú và trang nghiêm của toàn bộ thiết kế lâu đài.

Mô hình thiết kế ngôi nhà tân cổ điển 2 tầng cửa vòm tại Phan Thiết

Ngày đăng: 20/02/2024 Lượt xem

Trong hành trình tạo dựng không gian sống hoàn mỹ, những mẫu nhà phố hiện đại tại Phan Thiết, thiết kế bởi Công ty Đoàn Anh Quốc, đã tạo nên những tác phẩm kiến trúc độc đáo, kết hợp sáng tạo và tinh tế.