Tư vấn thiết kế & xây dựng, gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại, mang lại trải nghiệm và giá trị khác biệt và đẳng cấp cho từng khách hàng

Công ty xây nhà trọn gói uy tín Bình Thuận - Đoàn Anh Quốc

23/06/2022 2450 lượt xem

Thi công trọn gói nhà ở tại Phan Thiết - Bình Thuận

Đối với công trình nhà ở thì chủ đầu tư chính là người sừ dụng, nên quá trình thi công luôn phải đảm bảo được các yêu cầu của bản vẽ kỹ thuật, lẫn thẩm mỹ và công năng của công trình. 

thi-công-trọn-gói-nhà-phố-hiện-đại-3-tầng

Giám sát của công ty xây nhà trọn gói uy tín Phan Thiết Đoàn Anh Quốc luôn có mặt tại tất cả các công trình của mình, để giám sát, kiểm tra và báo cáo tình hình về công ty nhằm đảm bảo quá trình thi công luôn được diễn ra suôn sẻ. Đảm bảo trong quá trình thi công công trình nhà ở Phan Thiết không xảy ra tình huống ngoài ý muốn, cũng như khắc phục kịp thời những thiếu sót xảy ra.

Một số hình ảnh thi công trọn gói nhà ở tại Phan Thiết - Bình Thuận

thi-công-trọn-gói

Hình: Phối cảnh nhà phố hai anh Lưu - Bình được xây nhà trọn gói tại Lagi Bình Thuận

thi-công-trọn-gói-phan-thiết

Hình: Phối cảnh nhà phố tân cổ điển 2 tầng 6x15m được Thiết kế thi công trọn gói tại Phong Nẫm Phan Thiết

thi-công-trọn-gói-nhà-phố-hiện-đại

xây-nhà-trọn-gói-nhà-phố-hiện-đại
Hình: Xây nhà trọn gói Phan Thiết Bình Thuận

Tư vấn Thi công trọn gói nhà ở Phan Thiết - Bình Thuận

Để biến ước mơ có được một căn nhà, biệt thự như biệt thự phố, biệt thự mái thái, biệt thự tân cổ điển, nhà cấp 4 mái Thái..., bạn cần phải năm rõ quy trình thực hiện xây một căn nhà, công ty thi công trọn gói Phan Thiết cũng như lựa chọn đơn vị nhà thầu uy tín, dự trù chi phí hay những quy định về pháp lý.

thi-công-trọn-gói-phan-thiết

Dưới đây là những tư vấn thiết kế nhà ở giúp bạn nắm rõ được tổng quát quy trình xây nhà trước khi bạn dồn hết tâm huyết, thời gian, công sức, chi phí để bắt tai vào làm.Tìm hiểu pháp lý trước khi Thi công trọn gói nhà ở Phan Thiết Bình Thuận để nắm rõ quy trình xây nhà, biệt thự, nhà phố... bạn cần nắm rõ quy trình xây nhà điều này giúp bạn nắm rõ hơn bạn cần phải chuẩn bị những gì trong từng giai đoạn thực hiện.

Hiện nay vấn đề xây nhà không chỉ còn là tùy theo sở thích mà còn phải tuân thủ theo đúng quy định pháp lý nhà nước liên quan. Do đó nếu không muốn trách khỏi những rủi ro pháp lý thì bạn cần nắm rõ quy định của pháp luật về xây dựng nhà như cấp phép xây dựng trọn gói nhà ở Phan Thiết, quy định trong khi thi công, xử lý những trường hợp xây nhà sai giấy phép...

xây-nhà-trọn-gói-đoàn-anh-quốc

Xác định ý tưởng thiết kế và nhu cầu sử dụng nhà công năng trước khi thi công trọn gói nhà ở Phan Thiết Bình Thuận

Xác định ý tưởng thiết kế ngôi nhà bạn, công ty chúng tôi với những mẫu nhà thiết kế đẹp từ các Kiến Trúc Sư chuyên nghiệp sẽ cho bạn những ý tưởng thiết kế tuyệt vời cũng như các công năng sử dụng của ngôi nhà bạn. Với những mẫu thiết kế ấn tượng độc đáo, mới lạ như biệt thự phố Phan Thiết, biệt thự mái Thái Phan Thiết, biệt thứ tân cổ điển Phan Thiết, nhà cấp 4 mái Thái... cùng lối kiến trúc kiểu Pháp, tân cổ điển, hiện đại sẽ giúp bạn tìm được mẫu nhà ưng ý khi thi công trọn gói Phan Thiết tại Đoàn Anh Quốc.
thi-công-trọn-gói-phan-thiết

Tham khảo một số mẫu thiết kế thi công nhà trọn gói Phan Thiết Bình Thuận

xây-nhà-trọn-gói-bình-thuận

Thi công trọn gói nhà phố kinh doanh nhà ở Phan Thiết Bình Thuận

Lựa chọn đơn Thi công trọn gói nhà ở Phan Thiết - Bình Thuận chuyên nghiệp. 

Hiện nay, một trong những công ty xây nhà trọn gói Bình Thuận công ty thiết kế và xây dựng Đoàn Anh Quốc với các mẫu thiết kế nhà ở, thiết kế nội ngoại thất, thiết kế công năng sử dụng của ngôi nhà, là đơn vị thi công nhà ở trọn gói giá rẻ được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay, Công ty chúng tôi nhận lên kế hoạch thiết kế, dự tính khoản chi phí đầu tư xây dựng, nhận thi công trọn gói nhà ở được đánh giá cao thể hiện qua hàng loạt các công trình xây dựng trong thời gian gần đây
 

Lên kế hoạch dự trù và ước tính chi phí xây dựng trọn gói hợp lý

Sau khi thiết kế bạn sẽ phải dự trù chi phí xây dựng nhà trọn gói Phan Thiết cơ bản cho việc xây dựng toàn bộ ngôi nhà bao gồm: Chi phí thi công phần thô, chi phí hoàn thiện, chi phí trang trí nội thất, trần thạch cao, nhân công...Tính toán chi phí mua đồ nội thất, tủ bếp, bàn ghế phòng khách, phòng ăn, hệ thống điều hòa nóng lạnh, thiết bị điện nước...Lưu ý toàn bộ đồ nội thất trang trí này không liên quan đến chi phí xây dựng nên bạn cần dự trù chi phí trước khi xây dựng tránh gặp tình trạng thiếu hụt kinh phí để trang trí trong nhà.

xây-nhà-trọn-gói-đoàn-anh-quốc
Hình: Đoàn Anh Quốc thi công trọn gói nhà cấp 4 Phan Thiết Bình Thuận

Hoạch định chi phí danh mục công việc thật kỹ lưỡng để tránh phát sinh, hiện nay mọi người đều nghĩ làm nhà là việc cả đời nên ai cũng muốn cố thêm một chút nên mới xảy ra tình trạng phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà. Bạn cần bám sát để giảm thiểu chi phí phát sinh sau này.


xây-nhà-trọn-gói-bình-thuận

Tìm hiểu trình tự thi công trọn gói Phan Thiết Bình Thuận

Khi bạn biết sắp xếp từng giai đoạn thi công trọn gói nhà ở Phan Thiết Bình Thuận sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lập kế hoạch phân bổ tài chính và các dự định khác.

Trình tự thi công gồm công trình xây nhà ở tại phan Thiết xây nhà ở tại Phan Thiết như sau:

  • Phá dỡ công trình cũ, dọn dẹp mặt bằng, đổ xà bần

  • Tập kết vật liệu.

  • Chuẩn bị kho bãi,láng trại.

  • Chuẩn bị điện, nước phục vụ công việc xây dựng nhà trọn gói Phan Thiết

  • Chuẩn bị hàng rào che chắn bụi bẩn trong quá trình thi công

thi-công-trọn-gói-phan-thiết

Thực hiện xây dựng phần thô tại công ty thi công nhà trọn gói Phan Thiết

  • Móng: Đào đất, đắp đất, gia công cốt pha, cốt thép, đổ bê tông

  • Thân: Gia công cốt pha, cốt thép, đổ bê tông cột, sàn, dầm, xây tô, cán nền...

  • Mái: Lắp dựng xà gỗ, lọt mái

  • Lắp khung bao cửa

  • Hệ thống đường ống, điện nước, ADSL, TV...

xây-nhà-trọn-gói-đoàn-anh-quốc

Những hình ảnh cập nhật thi công phần thô tại các công trình xây nhà trọn gói Phan Thiết Bình Thuận

xây-nhà-trọn-gói-đoàn-anh-quốc

xây-nhà-trọn-gói

thi-công-trọn-gói-phan-thiết

Những hạng mục phần hoàn thiện xây nhà trọn gói Phan Thiết

Sơn nước, sơn dầu, lắp hoàn thiện cửa gỗ, nhôm, lắp lan can, tay vịn cầu thang, mặt tiền, đống trần thạch cao/ trần thả, ốp lát gạch đá trang trí, lát nền, WC, sân, lắp thiết bị điện CB, công tắc ổ cắm..., lắp thiết bị chiếu sáng, lắp thiết bị vệ sinh bồn nước, máy bơm, bàn cầu, gương....là các công đoạn hoàn thiện cần có trong quy trình thi công nhà trọn gói Phan Thiết Bình Thuận

xây-nhà-trọn-gói

xây-nhà-trọn-gói-bình-thuận

thi-công-trọn-gói-phan-thiết

Với tư vấn thiết kế và xây dựng nhà, nhà phố, biệt thự phố biển, nhà cấp 4 mái Thái, biệt thự mái Thái, biệt thự tân cổ điển tại Phan Thiết hiện nay bởi công ty xây nhà trọn gói uy tín -  Đoàn Anh Quốc sẽ giúp quý khách phần nào hiểu được tầm quan trọng của quá trình tư vấn thiết kế trước khi xây dựng. Tham khảo thêm bài viết về cách chọn nhà thầu xây dựng uy tín chuyên nghiệp hiện nay ở Phan Thiết để xây dựng ngôi nhà của bạn.

Hình ảnh về công trình xây nhà trọn gói tại Phan Thiết sẽ tiếp tục được cập nhật, mời các theo dõi ở những bài viết sau nhé!


 

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

Địa chỉ: F38 Võ Văn Kiệt, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Số điện thoại: (0252) 3 739 734 - NV Tư vấn: 088 972 9898 - 0914 53 59 88

Email: kientrucdaq@gmail.com - kientrucanhquoc@gmail.com

Website: https://doananhquoc.com/home/

                     https://thietkenhaphanthiet.com/

                https://xaynhaphanthiet.com/

Pinterest: https://www.pinterest.com/kientrucdaq/_saved/

Youtube: youtube.com/cĐoànAnhQuốcxaynhatrongoi - youtube.com/channel/UCezMvSd1wi4Rardc2iNWktg