F38 Võ Văn Kiệt, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận
Công ty TNHH Kiến Trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG TẠI PHAN THIẾT

17/09/2020 1139 lượt xem Share

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng kiến trúc vô cùng đẹp sang trọng. Màu sắc lấy chủ đạo màu trắng  đã và tạo ra một tác phẩm vô cùng độc đáo. Tất cả điều được KTS tính toán sắp xếp theo phong thủy hướng nhà và màu sắc hợp với tuổi chủ nhà.

Không phải là mẫu nhà đẹp nhất, không phải là mẫu nhà tiết kiệm nhất, tuy nhiên đây là phối cảnh mà chủ đầu tư ưng ý nhất, hài lòng nhất và hạnh phúc nhất khi lựa chọn chốt phương án cuối cùng.

Mặt bằng công năng khoa hoc của mẫu biệt thự

Tầng 1 mẫu biệt thự  bố trí các không gian sinh hoạt chung, phòng khách được bố trí ngay cạnh cửa chính, gần với sảnh chính nên đón nhận được nhiều gió thoáng cũng như ánh sáng tự nhiên. Tiếp giáp với phòng khách và được ngăn cách bằng bức tường bê tông phía đối diện thiết kế 1 phòng ngủ có khép kín dành cho bố mẹ anh Thư. Ngay cạnh cửa ra vào của phòng ngủ là hệ thống cầu thang thông tầng, chân cầu thang được tận dụng làm hòn non bộ tiểu cảnh. Phía trong cùng của sàn tầng 1 là phòng ăn và bếp nấu, thiết kế bàn bar cùng với bàn ăn rộng lớn nên khá thoái mái cho quá trình sinh hoạt Tầng 2 thiết kế 3 phòng ngủ, phòng ngủ chính được thiết kế hướng ra ban công trước, thiết kế phòng thờ được hướng thẳng ra ban công. Đối diện sảnh thang là phòng sinh hoạt chung của gia đình nhỏ, phía trong cùng bố trí 2 phòng ngủ cạnh nhau, thiết kế nhà vệ sinh chung ở giữa ngăn cách hai phòng ngủ với nhau. Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại và khoa học, có thể đáp ứng công năng sinh hoạt của gia đình có nhiều thành viên và thê hệ cùng sinh sống. Nếu như bạn muốn nhận được những tư vấn chi tiết cụ thể hơn cho công trình của gia đình mình, hãy liên hệ để được kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn.

Hotline:
0917 71 73 79