Tư vấn thiết kế & xây dựng, gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại, mang lại trải nghiệm và giá trị khác biệt và đẳng cấp cho từng khách hàng

THIẾT KẾ QUÁN CAFE PHONG CÁCH CHÂU ÂU TẠI PHAN THIẾT

30/10/2019 2072 lượt xem
Dự án thiết kế quán cafe phong cách Châu Âu với diện ích 100m2 dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về cách bố trí cũng như sắp xếp không gian của quán cafe sao cho hợp lý nhất. Để công việc kinh doanh cafe hiệu quả, chủ đầu tư cần có sự tính toán trong việc lựa chọn phong cách cũng như thiết kế sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng và vị trí của quán. Thiết kế quán cafe Phan Thiết phong cách Châu Âu ngày càng phổ biến, bạn có thể tham khảo trong phần dưới đây để có thêm ý tưởng khi thiết kế quán cafe của bạn nhé.
thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-chau-au-100m2-voi-180-trieu-tai-ha-noi
Phong cách Châu Âu được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự đơn giản, tinh tế trong từng chi tiết. Đặc biệt với địa điểm đó là trung tâm thương mại, nơi có nhiều khách hàng ghé thăm, việc xây dựng và thiết kế theo phong cách càng gây được sự chú ý. Đây là không gian quán cafe sau khi hoàn thiện. Phong cách Châu Âu rõ nét, kết hợp không gian nội thất hài hòa và phối màu đặc sắc mang đến không gian ăn uống, trò chuyện thú vị cho thực khách.
thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-chau-au-100m2-voi-180-trieu-tai-ha-noi
Thiết kế quán cafe theo phong cách châu Âu

Mặt bằng thiết kế quán cafe phong cách Châu Âu 180 triệu

Theo yêu cầu của chủ đầu tư, với diện tích 100m2 sẽ có công năng bao gồm: Khu vực ăn uống dành cho khách hàng, khu vực bếp, khu vực quầy phục vụ.
thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-chau-au-100m2-voi-180-trieu-tai-ha-noi
Mặt bằng thiết kế quán cafe Diva
Trong mặt bằng thiết kế quán cafe Phan Thiết  này, kiến trúc sư đã có sự tính toán kỹ lưỡng không gian của từng khu vực sau khi khảo sát thực tế. Đầu tiên đó là khu vực sảnh của quán. Đây cũng là khu vực sảnh đi lại của kháchhàng trong trung tâm thương mai. Nhà hàng sẽ được thiết kế dọc theo sảnh để khách hàng dễ dàng quan sát không gian bên trong. Từ sảnh đi vào là cửa chính của nhà hàng được đánh dấu 02. Từ cửa chính đi vào là lối đi lại với thiết kế thoáng, rộng và thoải mái dành cho thực khách. Khu vực dành cho khách được đặt dọc hành lang đi lại với thiết kế bàn dài kết hợp ghế sofa. Tại đây khách hàng có thể thưởng thức đồ uống và ngắm cảnh bên ngoài qua khung cửa kính. Đi sâu vào bên trong, thiết kế bàn được đặt sát tường với view hướng ra bên ngoài. Thiết kế bàn đôi và tạo khoảng cách đồng đều, thoải mái cho khách hàng di chuyển. Khách hàng có thể chọn chỗ ngồi tại đây để ngắm cảnh thành phố từ trên cao. Một khu vực ăn uống nữa dành cho khách hàng đó là bên cạnh thiết kế quầy bar. Từ cửa chính bước vào, bạn sẽ thấy quầy bar và bàn dành cho khách ngồi. Khách có thể lựa chọn ghế ngồi sát tưởng với hướng nhìn ra ngoài hoặc ngồi tại quầy bar. Khu vực bếp được thiết kế với diện tích rộng, cách bài trí khoa học. Không gian bếp đặt sâu bên trong quán, đối diện quầy bar. Bếp thiết kế bếp có quầy giống như gian hàng để trưng bày đồ ăn cũng như giúp khách hàng dễ dàng lấy đồ khi order. Trong thiết kế quán cafe Phan Thiết phong cách Châu Âu, kiến trúc sư đã có sự phân bố không gian đi lại tạo sự thông thoáng và tiện lợi khi di chuyển. Hành lang giữa các bàn ăn được thiết kế rộng, khu vực quầy bar không chiếm quá nhiều diện tích nhưng vẫn đảm bảo đủ ghế ngồi cho khách hàng. Mỗi khu vực dành cho khách đều có view khác nhau, vì vậy khách hàng dễ dàng lựa chọn chỗ ngồi để thưởng thức đồ uống cũng như trò chuyện cùng bạn bè khi đến với Cafe Diva. Thiết kế quán cafe Phan Thiết  phong cách Châu Âu mang nét đẹp của sự đơn giản, tinh tế. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế cho quán cafe hãy liên hệ với thiết kế nhà Phan Thiết hotline:0914535988 để được hỗ trợ chi tiết nhất.