Tư vấn thiết kế & xây dựng, gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại, mang lại trải nghiệm và giá trị khác biệt và đẳng cấp cho từng khách hàng

THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI 2 TẦNG 1 TUM ĐẸP VÀ KHOA HỌC TAI PHAN THIẾT

02/12/2019 1617 lượt xem
Thiết kế  biệt thự mini 2 tầng 1 tum với phối cảnh thiết kế kiến trúc hiện đại và khoa học, phối cảnh mặt bằng công năng thiết kế tối ưu hóa diện tích cũng như không gian, hứa hẹn đem đến cho gia đình bạn một không gian sống hoàn hảo và chỉn chu nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu thiết kế hiện đại và khoa học này để có thêm những phương án thiết kế mới hơn, tốt hơn cho công trình của gia đình mình nhé.
Thiế kế biệt thự từ lây đã được nhiều chủ đầu tư yêu thích với hình khối kiến trúc to lớn, mặt bằng khoa học, có thể tối ưu hóa công năng sử dụng cũng như nhu cầu của gia đình. Biệt thự được xem là mẫu nhà hiện đại và sang trọng, tuy nhiên kinh phí đầu tư cho những công trình này thường khá nhiều, do đó kén chọn chủ đầu tư.

Là người yêu thích phong cách hiện đại, kiến trúc tinh tế, Mr. Thanh đã tìm đến công ty, yêu cầu kiên trúc sư sớm triển khai phương án thiết kế kiến trúc cho gia đình sao cho khoa học nhất. Diện tích thiết kế tổng mặt sàn là 120m2, thiết kế tổng quan từ tường rào cho đến công năng phía trong. Thiết kế chú trọng hướng và phong thủy, sao cho hợp với chủ nhà để có thể đảm bảo không gian sống cho gia đình.
Tiếp nhận yêu cầu thiết kế nhà cụ thể của gia đình với những mong muốn như: Thiết kế 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách, phòng bếp Thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum Công năng các phòng phải có sự liên kết chặt chẽ với nhau Sử dụng hệ thống cửa nhôm để đảm bảo việc đón sáng cũng như đón nhận hiệu ứng thẩm mĩ cho công trình thiết kế Toàn bộ mặt tiền sử dụng lam để ốp, thiết kế mái bằng và có khoảng sân thượng ở tầng tum rộng, vừa tận dụng không gian để sinh hoạt vừa cân đối hình khối tổng thể chung Tổng thời gia thi công hoàn thiện dự kiến là 5 tháng, kinh phí đầu tư công trình là 2.3 tỷ đồng
Từ nhu cầu thực tế của gia đình, kiến trúc sư tiến hành khảo sát hiện trạng, từ đó nhanh chóng hoàn thiện phương án thiết kế biệt thự mini tại Phan Thiết  sơ bộ cho mẫu biệt thự đẹp. Mặt tiền công trình khá thoáng và rộng, sử dụng thiết kế hai mặt tiền theo kiến trúc chữ L để đón thoáng và xử lý ánh sáng, phối cảnh thiết kế công trình nhanh chóng được hoàn thiện. Thiết kế bậc tam cấp thoáng và rộng. Toàn bộ cửa cổng được sử dụng gỗ kết hợp với hoa  phun sơn mĩ nghệ công nghệ cao, đem đến sức sống nổi bật và cuốn hút cho toàn bộ không gian mặt tiền của công trình thiết kế. Bao quanh tường rào, kiến trúc sư tận dụng thi công bồn hoa trồng tiểu cảnh xanh, vừa giải quyết bài toán diện tích trống, vừa hoàn thiện phối cảnh thẩm mĩ của không gian công trình.
Khối dầm ban công tầng 2 đua rộng hơn so với tầng 1 gần 2m, thiết kế khoảng trần được ốp lam nhựa giả gỗ 3D. Kết hợp với phần tường trước mặt tiền ốp lam ngang, lan can kính cường lực tạo nên điểm nhấn thu hút và thông thoáng cho mẫu biệt thự mini 2 tầng 1 tum. Nhìn từ xa, mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp nhìn khá bề thế, vững chắc và có hiệu ứng không gian tốt. Khơi gợi cảm giác sống tiện nghi và thuận tiện cho việc di chuyển cũng như sinh hoạt. Việc sử dụng vật liệu mới trong việc hoàn thiện và trang trí ngoại thất như là kính cường lực, lam nhựa, sắt hộp và cách bố trí mảng khối kết cấu khá độc đáo hình thành nên một tổng thể chung cho không gian. Một sức sống vô hình với những yếu tố chuẩn phong thủy, chắc chắn sẽ giúp gia đinh chủ đầu tư có thể sở hữu được không gian sống hoàn hảo và khoa học nhất có thể. Với hình khối kiến trúc khoa học, kiến trúc sư đã tiến hành bố trí công năng mẫu biệt thự sao cho khoa học nhất. Sảnh chính thiết kế thoáng và rộng, phòng khách được bố trí ngay cạnh phòng khách, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như chuẩn hướng phong thủy. Phòng khách thiết kế liên thông với phòng bếp. Cầu thang thông tầng được đặt ở trung tâm, nhà vệ sinh chung được tận dụng dưới chân cầu thang, vừa tiết kiệm diện tích sử dụng, vừa giúp cho hiệu ứng thẩm mĩ của công trình cao hơn. Để thuận tiện cho việc sinh hoạt của người già, phòng ngủ của ông bà được bố trí ngay dưới tầng 1. Việc này vừa đảm bảo rút ngắn khoảng cách di chuyển đến các không gian sinh hoạt chung, vừa hạn chế việc di chuyển cầu thang, đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho người già.
Tầng 2 mẫu biệt thự 2 tầng tại Phan Thiết dành riêng cho không gian sinh hoạt chung của gia đình nhỏ. Sảnh thang thông tầng kéo dài thành hành lang giao thông, thuận tiện cho việc di chuyển và kết nối phòng ngủ số 2 và phòng ngủ số 4. Phòng ngủ số 4 với hướng chính hướng ban công trước và có nhà vệ sinh khép kín được chọn làm phòng ngủ master. Phòng ngủ số 3 cùng với nhà vệ sinh chung của tầng thiết kế đối diện sảnh thang và bố trí cạnh nhau.
Tầng tum dành riêng cho không gian thờ cúng với thiết kế phòng thờ rộng và thoáng. Sân phơi và sân chơi được bố trí khoa học, thiết kế cân đối với từng vị trí và thuận tiện cho việc sử dụng của từng phòng cũng như từng thành viên trong gia đình. Với một mặt bằng công năng sử dụng chú trọng đến nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình cùng với mặt tiền đẹp mắt. Phối cảnh mẫu biệt thự không chỉ được bảo vệ thành công trước chủ đầu tư, mà chúng tôi còn chinh phục và đón nhận được nhiều cảm tình của những chủ đầu tư khó tính khác. Nếu như gia đình bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nhà, hãy liên hệ để được kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn chi tiết cũng như cụ thể hơn và sát hơn với những mong muốn của gia đình các bạn.