Tư vấn thiết kế & xây dựng, gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại, mang lại trải nghiệm và giá trị khác biệt và đẳng cấp cho từng khách hàng

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG TẠI PHAN THIẾT LÀM VIỆC CHO CÔNG TY TRUNG QUỐC TÔNG MÀU ĐEN TRẮNG CHỦ ĐẠO

25/10/2019 1664 lượt xem
Thay vì sử dụng nhiều màu sắc trong không gian làm việc, bạn có thể đơn giản màu sắc bằng cách sử dụng tông màu trắng và đen phối kết hợp như trong thiết kế văn phòng làm việc cho công ty Trung Quốc dưới đây.

Mặt bằng thiết kế văn phòng làm việc

Giám đốc mong muốn tạo ra một không gian làm việc thoải mái nhất cho nhân viên với thiết kế đơn giản và phối kết hợp hai màu trắng và đen trong trang trí. Màu trắng là biểu tượng của sự tươi mới, tinh khiết, minh bạch và hoàn hảo. Màu đen là biểu tượng của sức mạnh, sự cố gắng và quan trọng đó là khi phối kết hợp hai gam màu này sẽ tạo nên một bức tranh hoàn hảo về màu sắc mà không quá cầu kỳ.
thiet-ke-van-phong-lam-viec
thiet-ke-van-phong-lam-viec
Với mặt bằng 100m2, từng không gian được bố trí gọn gàng và ngăn nắp, bảo bảo công năng sử dụng. Từ cửa chính đi vào là khu vực để máy in, bên tay phải là nhà vệ sinh kết hợp bồn rửa tay, bên tay trái là không gian phòng họp. Đi sâu vào bên trong là không gian làm việc của nhân viên với thiết kế rộng, thông thoáng. Cuối phòng sẽ có không gian thư giãn nghỉ ngơi của nhân viên với thiết kế bàn trà và ban công rộng. Bố trí mặt bằng thiết kế văn phòng với diện tích 100m2 đảm bảo công năng sử dụng, từng khu vực có không gian riêng không phải dễ dàng. Vì vậy kiến trúc sư đã phối kết hợp việc sử dụng màu sắc trong thiết kế văn phòng làm việc, mang đến không gian hài hòa nhất. Vậy với tông màu trắng và đen như thế này, kiến trúc sư sẽ phối kết hợp như thế nào trong trang trí nội thất. Bạn có thể tham khảo phần tiếp theo của bài viết dưới đây nhé.

Nội thất trắng đen của thiết kế văn phòng làm việc cho công ty Trung Quốc

thiet-ke-van-phong-lam-viec
Nhìn toàn cảnh, không gian văn phòng chỉ với màu trắng và đen làm chủ đạo. Tuy nhiên từng góc làm việc cho đến việc lựa chọn đồ dùng nội thất đều có sự tính toán kỹ lưỡng của kiến trúc sư, mang đến không gian độc đáo nhưng rất hiệu quả cho công việc.
thiet-ke-van-phong-lam-viec
Lối vào được thiết kế với hành lang thông thoáng, rộng rãi. Sơn màu trắng chủ đạo cho tường và kết hợp cửa kính trong suốt, mang đến không gian mở cho văn phòng làm việc.
thiet-ke-van-phong-lam-viec
Bên trong khu làm việc được bài trí với đồ dùng nội thất hài hòa. Bàn làm việc sử dụng chất liệu gỗ, ghế ngồi màu trắng kết hợp chân xoay giúp nhân viên dễ dàng di chuyển trong quá trình làm việc.
thiet-ke-van-phong-lam-viec
Kệ đựng đồ tài liệu được thiết kế màu trắng chủ đạo với nhiều ngăn chứa đồ. Việc bố trí tủ đựng đồ đặt sát tường mang đến không gian rộng, không ảnh hưởng đến khu làm việc của nhân viên mà vẫn đảm bảo tính tiện lợi trong quá trình sử dụng.
thiet-ke-van-phong-lam-viec
Kiến trúc sư đã tính toán kỹ lưỡng không gian, kích thước của hành lang để đảm bảo sự lưu thông thuận tiện nhất. Thiết kế tông màu trắng đen phối kết hợp cùng chất liệu kính và gỗ mang đến không gian ấn tượng cho văn phòng làm việc của công ty.
thiet-ke-van-phong-lam-viec
thiet-ke-van-phong-lam-viec
thiet-ke-van-phong-lam-viec
Phòng họp được ngăn cách với không gian bên ngoài bằng hệ thống kính trong suốt và có khả năng cách âm tốt. Vẫn là tông màu trắng đen phối kết hợp nhưng mang đến không gian làm việc không bị nhàm chán hay bí bách.
thiet-ke-van-phong-lam-viec
thiet-ke-van-phong-lam-viec
thiet-ke-van-phong-lam-viec
Điểm chút sắc xanh cho văn phòng làm việc màu trắng và đen này là những chậu cây xanh đặt ở góc phòng. Những chậu cây tươi xanh, kết hợp ánh sáng tự nhiên và hệ thống ánh sáng đèn, cách bài trí đơn giản, linh hoạt, khoa học mang đến không gian làm việc lý tưởng cho nhân viên.
thiet-ke-van-phong-lam-viec
Không chỉ mong muốn mang đến không gian làm việc hiện đại, sang trọng mà còn tạo không gian nghỉ ngơi cho nhân viên khi cần thư giãn. Khu vực bàn trà kết hợp ghế sofa hài hòa vẫn giữ màu sắc chủ đạo đó là màu trắng, đặt cạnh cửa sổ với ánh sáng tràn ngập, mang đến không gian thư giãn lý tưởng dành cho nhân viên.
thiet-ke-van-phong-lam-viec
Khu vực nhà vệ sinh và bồn rửa tay được thiết kế tách biệt nhưng vẫn giữ được phong cách hiện đại trên màu trắng đen phối kết hợp. Không gian hài hòa, mang đến tổng thể hoàn hảo. Wedo là đơn vị chuyên thiết kế văn phòng làm việc, nếu quý bạn đọc có nhu cầu tư vấn có thể liên hệ trực tiếp để kiến trúc sư tư vấn cụ thể hơn.