Tư vấn thiết kế & xây dựng, gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại, mang lại trải nghiệm và giá trị khác biệt và đẳng cấp cho từng khách hàng

THIẾT KẾ TRANG TRÍ PHÒNG KARAOKE VỚI NHỮNG KINH NGHIỆM “SIÊU ĐẲNG” TẠI PHAN THIẾT

06/11/2019 1686 lượt xem
Thị trường dịch vụ giải trí hiện nay vô cùng sôi động với loại hình giải trí, trong đó dịch vụ karaoke được xem là dịch vụ hút khách, hàng đầu hiện nay. Chính vì nhu cầu đó, việc thiết kế trang trí phòng karaoke đẹp và khoa học luôn là giải pháp ưu tiên của nhiều nhà đầu tư. Hãy cùng chúng tôi khám phá những bí quyết thiết kế, tuy đơn giản nhưng lại có tính chất sống còn với nghề dưới đây nhé.

Một phòng karaoke đẹp sẽ có diện mạo như thế nào?

Phòng karaoke đẹp là phòng karaoke được tạo nên với một bộ cánh khác biệt và mới lạ, với những hình khối ấn tượng mang đến sức sống cuốn hút và chinh phục khách hàng mạnh mẽ.
Một phòng karaoke đẹp phải là một phòng karaoke hiện đại, sang trọng với bố cục cũng như mảng khối khoa học. Sử dụng những vật liệu mới, cùng với sự sáng tạo trong cách phối màu cũng như lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng, tạo nên một sân khấu âm thanh hoành tráng, giúp khách hàng có thể thăng hoa hơn trong những cuộc vui giải trí. Phòng karaoke đẹp không chỉ về hình thức, về màu nền, về ánh sáng cũng như âm thanh, nó là tổng hòa các chi tiết, từ tường, sàn, trần cho đến họa tiết trang trí. Thiết kế phòng karaoke dù theo phong cách thiết kế nào đi chăng nữa, yếu tố thẩm mỹ cũng như yếu tố kĩ thuật luôn được đề cao.

Lí giải lý do vì sao phải trang trí phòng karaoke đẹp?

Khi mà cuộc sống hiện đại ngày càng đi lên, thì ngoài việc ăn ngon mặc đẹp, con người ngày càng chú trọng đến những dịch vụ giải trí tinh thần. Sau những buổi liên hoan tập thể, xu hướng đi tăng 2 với dịch vụ giải trí karaoke là lựa chọn phổ biến với thị hiếu đám đông tại Việt Nam. Khi mà nhu cầu giải tỏa căng thẳng, giải trí tinh thần được đề cao thì một phòng hát nếu có phối cảnh đẹp, dàn âm thanh chất lượng cùng với thiết bị ánh sáng hiện đại thì hiệu ứng tác động đến cảm xúc của khách hàng sẽ tốt hơn những phòng hát dịch vụ có âm thanh tốt nhưng không được đầu tư bài bản về hiệu ứng thẩm mĩ.
Nếu có hai lựa chọn, một bên với phối cảnh đẹp hoàn hảo từ trang trí cho đến âm thanh và ánh sáng, với một phòng hát chỉ chú trọng đến âm thanh, ánh sáng nhưng không có phối cảnh đẹp thì bạn sẽ lựa chọn phòng hát nào? Chỉ với một so sánh đơn giản ấy thôi, thì các bạn đã hiểu vì sao phải thiết kế phòng karaoke đẹp rồi đó.

Làm sao để có thể sở hữu một phòng hát karaoke đẹp?

Muốn có một phòng hát karaoke đẹp và khoa học phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, từ thiết kế phối cảnh, điều kiện mặt bằng cho đến vật liệu thi công triển khai. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công nhiều năm, kiến trúc sư của chúng tôi có một vài lời khuyên cho các bạn, nếu muốn có một phòng hát karaoke đẹp. Thứ nhất: nên lựa chọn những vật liệu có chất lượng cao, tính thẩm mỹ lớn Vật liệu thiết kế thi công nội ngoại thất hiện nay khá đa dạng, có nhiều mẫu mã cũng như giá cả khác nhau. Bạn nên lựa chọn những loại vật liệu thi công có tính ứng dụng cao trong thực tế, dễ thi công và có thể kết hợp với nhiều vật liệu cũng như các chi tiết khác để tạo nên một không gian phối cảnh hoàn hảo nhất.
Thứ hai: nên khảo sát hiện trạng và lựa chọn phong cách thiết kế trước khi gặp kiến trúc sư Dù bạn phải tham khảo ý tưởng và nhờ kiến trúc sư tư vấn thiết kế, tuy nhiên trước khi gặp họ, bạn nên có chính kiến của mình. Mọi tư vấn của kiến trúc sư là giải pháp giúp bạn hoàn thiện cũng như cụ thể hóa những dự định mà thôi. Nếu không có ý tưởng thiết kế cũng như phong cách thiết kế trước, bạn sẽ rất dễ rơi vào trạng thái thụ động. Thứ ba: lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp để trao gửi niềm tin Cùng với nhu cầu thiết kế phòng hát ngày càng lớn thì có khá nhiều đơn vị tư vấn thiết kế mọc lên như nấm sau cơn mưa. Việc này cũng làm nhiễu thị trường, cùng với việc cạnh tranh lợi nhuận, nhiều đơn vị sẵn sàng hạ giá và hạ chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của mình xuống. Đứng trước hiện trạng đó, bạn nên có quá trình chọn lọc kỹ càng, lựa chọn những đơn vị tư vấn thiết kế có nhiều kinh nghiệm cũng như chuyên môn, để có thể gửi gắm niềm tin, và sở hữu cơ hội có một phòng karaoke đẹp, hiện đại và khoa học.

Những vật liệu thi công phòng hát karaoke đẹp được nhiều kiến trúc sư lựa chọn

Một số vật liệu thi công với những ưu điểm lớn, giúp cho việc thi công phòng hát đạt hiệu quả cao, không những về mặt thẩm mỹ, hiệu ứng không gian mà còn có tác dụng lớn trong việc tăng tuổi thọ công trình. Những vật liệu thi công được nhiều kiến trúc sư khuyên dùng cho việc thiết kế trang trí phòng karaoke đó là: + Nhung, da, nỉ… + Aluminium, Inox, nhôm… + Mica, nhựa, đá xuyên sáng + Gương kính, fip, kính sơn cát Đây là những vật liệu thi công chuyên dụng, được nhiều kiến trúc sư khuyên dùng. Mỗi vật liệu có những ưu điểm riêng, sẽ được tư vấn chi tiết dựa trên phối cảnh cũng như mức đầu tư của chủ đầu tư. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn muốn có một phối cảnh cũng như chiến lược kinh doanh tốt nhất cho chính mình.