Tư vấn thiết kế & xây dựng, gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại, mang lại trải nghiệm và giá trị khác biệt và đẳng cấp cho từng khách hàng

THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE DIỆN TÍCH NHỎ THEO NHỮNG NGUYÊN LÝ KHOA HỌC TẠI PHAN THIẾT

01/11/2019 1770 lượt xem
Làm sao để có thể sở hữu phòng hát karaoke hiện đại? Thiết kế và thi công tiết kiệm chi phí? Đừng bỏ qua những mẫu thiết kế phòng karaoke diện tích nhỏ của thiết kế nhà Phan Thiết  dưới đây, để hoàn thiện những ý tưởng, đam mê của mình nhé. Trước khi cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế phòng karaoke diện tích nhỏ tại Phan Thiết , bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên tắc thiết kế phòng karaoke nhỏ tại Phan Thiết tiết kiệm và có tính thẩm mĩ cao nhé.

Những nguyên tắc thiết kế phòng hát karaoke có diện tích nhỏ

Đảm bảo hệ thống tiêu âm

Không gian nhỏ, cần chú ý đến hệ thống âm thanh, đặc biệt là hạng mục tiêu âm, với mục đích cho âm thanh bên ngoài không lọt vào bên trong. Đồng thời âm thanh trong phòng khi phát ra không gây khó chịu và dội vào người nghe, tạo cảm giác khó chịu. Do đó cần thiết kế hệ thống tiêu âm để xử lý âm thanh, giúp cho âm thanh phát ra trong trạng thái đảm bảo và trong trẻo nhất có thể.
thiet-ke-phong-karaoke-dien-tich-nho-1

Chú ý tính phản xạ và khúc xạ âm thanh

Việc này yêu cầu người thiết kế thi công cần chú ý đến vị trí đặt loa và màn hình, khoảng cách từ loa đài cho đến tai người nghe cũng như từ màn hình đến mắt người hát phải có khoảng cách và vị trí hợp lý, đảm bảo âm thanh phát ra không có biên cộ quá cao, không dội lại, đảm bảo về tân số khúc xạ và phản xạ để đảm bảo tiếng hát được trong trẻo và hay nhất, không gây ảnh hưởng tiêu cực đến cảm giác vui vẻ của người hát.

Nguyên lý về ánh sáng

Ánh sáng là một trong những nguyên lý thiết kế không thể bỏ qua thiết thiết kế phòng karaoke tại Phan Thiết   , không nên bỏ qua nếu như bạn muốn có một không gian phòng hát sang trọng và lịch sự. Có 4 ánh sáng hiện nay bạn nên tìm hiểu trước khi thiết kế thi công phòng karaoke cần phải biết đó là: Ánh sáng theo lập trình: Là ánh sáng được lập trình trước, đó chính là ánh sáng màn hình led định hình sẵn chạy theo một hình ảnh thiết kế hoặc theo hiệu ứng lập trình, nhằm gây ấn tượng và tác động đến cảm xúc của khách hàng. Với không gian thiết kế karaoke nhỏ thì việc chú ý đến nguyên lý ánh sáng là điều cần thiết và quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Ánh sáng tĩnh: là ánh sáng được găn vào cấu kiện trang trí cố định, theo một hoặc nhiều màu. Tuy nhiên nếu như không có sự am hiểu thì việc thiết kế ánh sáng tĩnh dễ dẫn đến sự nhàm chán và đơn điệu. Ánh sáng động theo nhạc: Hiệu ứng ánh sáng được lập trình theo tiếng nhạc, kết hợp cùng với màn hình led đem đến những hiệu ứng tinh tế và có tính thẩm mĩ cao. Để có một không gian karaoke hiện đại và sang trọng, bạn nên có sự am hiểu về lập trình logic, hiệu ứng tổng hợp của ánh sáng, âm thanh và màu sắc. Ánh sáng sân khấu: Sử dụng những phụ kiện ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp, để không gian thêm ấn tượng và có sức cuốn hút mạnh mẽ hơn. Ánh sáng sân khấu thường được dùng để trang trí cho những không gian phòng hát Vip lớn, với chi phí đầu tư cao và kiến tạo một không gian phòng hát hoành tráng.
thiet-ke-phong-karaoke-dien-tich-nho-2

Nguyên lý về công năng sử dụng

Công năng sử dụng liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến sự thoải mái và tâm trạng của khách hàng khi đến tham gia các hoạt động vui chơi giải trí. Nguyên lý công năng sử dụng phải chú ý đến các khoảng cách và kích thước nội thất cũng như thiết bị âm thanh, ánh sáng mà trung tâm của định vị chính là khách hàng, là người hát trực tiếp. Mọi tiêu chuẩn đều phải có kích thước chuẩn lắp đặt, không chỉ đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà còn giúp âm thanh cũng như ánh sáng kết hợp hoàn hảo tạo nên một không gian có hiệu ứng cao nhất, tốt nhất và ấn tượng nhất. Đây là những nguyên lý cơ bản mà trước khi thiết kế phòng karaoke diện tích nhỏ bạn cần phải cân nhắc. Đừng bỏ qua những nguyên lý này nếu như bạn muốn có một không gian giải trí hoàn hảo, khoa học và có công năng sử dụng tối ưu nhé.

Giới thiệu những mẫu thiết kế phòng karaoke nhỏ hiện đại và đẹp mắt

thiet-ke-phong-karaoke-dien-tich-nho-3
Thiết kế phòng karaoke diện tích 17m2
thiet-ke-phong-karaoke-dien-tich-nho-4
Phòng karaoke đẹp diện tích 20m2
thiet-ke-phong-karaoke-dien-tich-nho-5
Phòng karaoke đẹp diện tích 16m2
thiet-ke-phong-karaoke-dien-tich-nho-7
Thiết kế phòng karaoke đẹp diện tích 22m2
thiet-ke-phong-karaoke-dien-tich-nho-8
Thiết kế phòng karaoke phong cách Ai Cập diện tích 25m2
thiet-ke-phong-karaoke-dien-tich-nho-9
Phòng karaoke hiện đại diện tích 18m2
thiet-ke-phong-karaoke-dien-tich-nho-10
Phòng karaoke diện tích nhỏ
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu như bạn đang loay hoay tìm kiếm một phương án thiết kế và thi công phòng karaoke hiện đại và khoa học. Đừng ngại ngần, với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn hoàn thiện không gian kinh doanh khoa học và tiết kiệm chi phí nhất có thể.