Tư vấn thiết kế & xây dựng, gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại, mang lại trải nghiệm và giá trị khác biệt và đẳng cấp cho từng khách hàng

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP INSPE KẾT HỢP PHÒNG KHÁM NHA KHOA

22/10/2019 1685 lượt xem
Văn phòng làm việc kết hợp phòng khám là mô hình đang ngày càng phổ biến hiện nay. Mô hình này vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo không gian làm việc và thăm khám cho khách hàng. Mô hình thiết kế nội thất văn phòng đẹp kết hợp phòng khách nha khoa của Inspe dưới đây là một ví dụ điển hình, bạn có thể tham khảo nhé.

Không gian làm việc trong thiết kế nội thất văn phòng đẹp Inspe

Khi tích hợp không gian làm việc kết hợp phòng khám cần đảm bảo không gian riêng tư cho nhân viên khi làm việc cũng như không gian khám bệnh cho khách hàng. Kiến trúc sư đã tính toán chi tiết và phân chia không gian đảm bảo tính riêng tư cho phòng làm việc và sự thân thiện với khách hàng trong phòng khám nha khoa này.
thiet-ke-noi-that-van-phong-dep
Thiết kế quầy lễ tân của văn phòng, nơi đón tiếp khách hàng đầu tiên khi đến với Inspe. Chất liệu bê tông kết hợp mặt đá mang đến không gian sang trọng. Thiết kế quầy lễ tân chữ L tạo sự thân thiện với khách hàng khi đến với văn phòng Inspe.
thiet-ke-noi-that-van-phong-dep
Hành lang đi vào không gian làm việc được thiết kế rộng rãi với tông màu trắng kết hợp tông đen hiện đại. Lối đi vào văn phòng sử dụng thảm trải sàn màu trắng, kết hợp trang trí cây xanh mang đến không gian thông thoáng và dễ chịu, thích hợp với văn phòng làm việc.
thiet-ke-noi-that-van-phong-dep
Thiết kế không gian làm việc đơn giản. Một dãy bàn làm việc đặt sát tường, 1 bên là kệ đựng tài liệu dành cho nhân viên. Ở giữa là bàn làm việc đối đôi gắn kết với nhau, tạo không gian ngồi đối diện. Sắp xếp bàn làm việc tạo hành lang đi lại rộng rãi cho nhân viên. Khoảng cách ghế ngồi được tính toán hợp lý, đúng theo tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng làm việc, mang đến không gian thoải mái cho nhân viên khi di chuyển.
thiet-ke-noi-that-van-phong-dep
thiet-ke-noi-that-van-phong-dep
Thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách hiện đại kết hợp phong cách công nghiệp khi để lộ các họa tiết thô trên trần nhưng không gây bí bách hay khó chịu cho không gian chung. Thiết kế tường ốp đá màu vàng có thể treo các bức ảnh kỷ niệm trong các chuyến đi hoặc note dành cho nhân viên khi cần.
thiet-ke-noi-that-van-phong-dep
Một không gian làm việc khác dành cho nhân viên trong văn phòng Inspe với tông màu trung tính. Bàn làm việc chất liệu gỗ kết hợp ghế ngồi đệm da và khung gỗ màu đen, tạo không gian hài hòa về màu sắc trong văn phòng làm việc.
thiet-ke-noi-that-van-phong-dep
thiet-ke-noi-that-van-phong-dep
Ánh sáng là yếu tố không thể thiếu trong thiết kế nội thất, đặc biệt là văn phòng làm việc như thế này. Ánh sáng giúp không gian thông thoáng, nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Vì vậy kiến trúc sư đã bài trí đèn chiếu sáng hợp lý để tạo ánh sáng vừa đủ khi sử dụng.
thiet-ke-noi-that-van-phong-dep
thiet-ke-noi-that-van-phong-dep
Cây xanh cũng là yếu tố không thể thiếu trong thiết kế văn phòng làm việc. Cây xanh có tác dụng thanh lọc không khí, hạn chế bức xạ từ thiết bị điện tử, tạo không khí trong lành cho nhân viên khi làm việc.

Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa trong văn phòng làm việc

Phòng khám nha khoa nằm trong khu làm việc nhưng vẫn được ngăn cách với không gian xung quanh, tạo sự chuyên nghiệp với khách hàng. Đây là một trong những phòng khám nha khoa đặt chung trong khu tích hợp văn phòng. Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng đầy đủ thiết bị phục vụ nhu cầu thăm khám của khách hàng.
thiet-ke-noi-that-van-phong-dep
Không gian bên trong là phòng khám, phía bên ngoài là bàn chờ dành cho khách hàng. Ánh sáng màu sắc ấm áp, kết hợp trang trí cây xanh bên ngoài giúp không gian trở nên nổi bật và thân thiện hơn.
thiet-ke-noi-that-van-phong-dep
Hành lang đi lại rộng rãi và thông thoáng, không bị gò bó hay bí bách cũng như không ảnh hưởng đến không gian làm việc bên cạnh. Rất nhiều thiết kế nội thất văn phòng đẹp kết hợp văn phòng làm việc và phòng khách như thế này, bạn có thể tham khảo để có ý tưởng thiết kế riêng cho không gian cần thực hiện nhé.