Tư vấn thiết kế & xây dựng, gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại, mang lại trải nghiệm và giá trị khác biệt và đẳng cấp cho từng khách hàng

THIẾT KẾ NHÀ 2 TẦNG MÁI THÁI NÔNG THÔN 110M2 CÓ GARA Ô TÔ

17/10/2019 1617 lượt xem

Với những gia đình có sử dụng ô tô con, thì việc thiết kế gara để xe luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Với những mẫu nhà phố, không gian để xe luôn thiết kế khép kín, có thể gây ra những hiện tượng ám mùi xăng xe. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái nông thôn 110m2 có gara ô tô dưới đây của Thiết kế nhà Phan Thiết, mong rằng sẽ giúp cho nhiều gia đình có thể hoàn thiện thêm phương án thiết kế công trình của mình theo cách khoa học và tiết kiệm chi phí nhất.

thiet-ke-nha-2-tang-mai-thai-nong-thon-110m2-co-gara-1
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái nông thôn diện tích 110m2

Thông tin công trình mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái diện tích 110m2

Chủ đầu tư: Nguyễn Thế Minh Địa điểm: Đình Bảng – Từ Sơn – Bắc Ninh Năm thiết kế: 2018 Kiến trúc sư: Hoàng Hưng Diện tích thiết kế: 110m2 Công trình: nhà 2 tầng mái thái Phong cách: hiện đại Kinh phí đầu tư: 1.3 tỷ Công năng sử dụng: + Tầng 1: gara. phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ 1, nhà vệ sinh chung + Tầng 2: phòng ngủ master, phòng ngủ 2

Tiếp nhận yêu cầu tư vấn thiết kế nhà của chủ đầu tư qua email

Yêu cầu tư vấn thiết kế nhà được chủ đầu tư gửi đến công ty Wedo qua hộp thư chăm sóc khách hàng. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, bộ phận kinh doanh đã tổng hợp và họp bàn với kiến trúc sư. Trao đổi cụ thể và làm việc với khách hàng thường xuyên, để có thể nắm bắt được mong muốn của gia đình, buổi ký hợp đồng và chốt phương án trực tiếp đã được sắp xếp.

thiet-ke-nha-2-tang-mai-thai-nong-thon-110m2-co-gara-2
Mặt tiền mẫu nhà 2 tầng mái thái 110m2 ở nông thôn

Gia đình có 3 thành viên, gồm hai vợ chồng và 1 cậu con trai lớn, sau nhiều năm sống trong căn nhà cấp 4 của cha ông để lại, cùng với được tuổi xây nhà nên anh Minh đã quyết định sẽ thuê đơn vị thiết kế nhà, làm dự toán chi tiết để chuẩn bị chu đáo cho kế hoạch thi công của gia đình.

Yêu cầu tư vấn thiết kế cụ thể của gia đình như sau:

  • Diện tích sàn thiết kế một tầng là 110m2
  • Kiến trúc nhà hai tầng mái thái  ngói đỏ, hình khối kiên cố và vững chắc
  • Ngoại thất sử dụng sơn sáng màu, thiết kế khối ban công đua rộng và có cảnh quan sân vườn bao quanh
  • Gara ô tô thiết kế thoáng ở tầng 1, thiết kế đảm bảo sự lưu thông thuận tiện với các không gian khác mà không gây mùi xăng xe khó chịu
  • Hệ thống cửa cũng như ban công phải đảm bảo về tiết diện độ đua, khả năng đón nhận ánh sáng tự nhiên cũng như thoáng
  • Công năng dự kiến sẽ bố trí 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và nhà vệ sinh chung ở mỗi tầng
  • Kinh phí đầu tư tổng thể hoàn thiện phần thô và nội thất cơ bản không vượt quá 1.3 tỷ, tiến độ thi công hoàn thiện công dự định trong vòng 6 tháng.

Chiêm ngưỡng và khám phá mẫu nhà 2 tầng nông thôn mái thái hiện đại

Tiếp nhận yêu cẩu của khách hàng, trao đổi online cũng như thu thập thông tin, sau khi ký hợp đồng tư vấn thiết kế, kiến trúc sư đã tiến hành khảo sát hiện trạng để đưa ra những ý tưởng thiết kế  nhà hai tầng đẹp khoa học nhất cho gia đình.

thiet-ke-nha-2-tang-mai-thai-nong-thon-110m2-co-gara-3
Mặt tiền phối cảnh mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái nông thôn hiện đại

Hình khối kiến trúc nhìn từ xa khá kiên cố, bền vững và thể hiện những đường nét khỏe khoắn. Hình khối vững chắc thể hiện kết cấu đảm bảo cho tuổi thọ của công trình. Để có thể có không gian để xe thoáng và khoa học, việc xử trí mặt tiền sẽ chú trọng đến tính thoáng và cao. Để tạo được điều đó, khối ban công tầng thượng cần được đua mở rộng theo không gian. Toàn bộ phần chân tường và chân cột đều được trang trí với những đường gờ chỉ chạy ngang, cùng với thiết kế khoảng trống phía trước, khối dầm tầng 2 đua rộng tạo nên một phối cảnh kiến trúc cân đối với tổng thể chung. Màu sắc ngoại thất hài hòa, gam màu trung tính được sử dụng kết hợp cùng với hệ thống cửa kính nhôm Xingfa, vừa đón nhận được nhiều ánh sáng, vừa có thể giúp cho dòng vượng khí lưu thông đồng bộ trong các không gian khác. Một cảm giác yên bình, vững chắc, khối kiến trúc kết hợp ăn ý với ngoại thất, mang đến những cảm hứng tích cực cho không gian. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hoàn toàn chiếm được cảm tình của chủ đầu tư ngay sau khi nhìn thấy phối cảnh thiết kế.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái nông thôn hiện đại

thiet-ke-nha-2-tang-mai-thai-nong-thon-110m2-co-gara-4
Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái nông thôn

Không gian để xe tầng 1 được thiết kế chú trọng riêng về một góc, phòng khách được bố trí ngay cạnh cửa chính cửa ra vào nên thuận tiện cho việc di chuyển cũng như sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Thiết kế liền kề liên thống với phòng khách là phòng bếp, nhà vệ sinh chung được bố trí lui về góc phía tay phải của mặt bằng. 1 phòng ngủ được thiết kế lui phía trong không gian để xe, cửa chính cửa phòng thiết kế gần với phòng ăn, việc thiết kế không gian ở góc như thế này có thể tối ưu hóa diện tích, đảm bảo mật độ chức năng sinh hoạt chung cho mẫu nhà 2 tầng mái thái nông thôn 110m2 có gara ô tô

thiet-ke-nha-2-tang-mai-thai-nong-thon-110m2-co-gara-5
Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái nông thôn

Tầng 2 thiết kế và bố trí 2 phòng ngủ, phòng ngủ master hướng chính hướng ban công trước. phòng ngủ số 2 được thiết kế lui vào phía trong. Do cầu thang thông tầng được bố trí lui ở góc, do đó kiến trúc sư đã biết tận dụng không gian để thiết kế nhà vệ sinh lui về góc đối diện với cầu thang. Khoảng ban công tầng thường bố trí rộng và thoáng, không chỉ thuận tiện cho việc sử dụng làm sân chơi, sân phơi, nó còn đảm bảo sự cân đối với mặt bằng chung trong tổng thể không gian thiết kế kiến trúc và mặt bằng. Phương án thiết kế nhà 2 tầng mái thái nông thôn 110m2 có gara ô tô, một phối cảnh khoa học với dự toán chi phí đầu tư tiết kiệm. Phương án thiết kế nhà đã được kiến trúc sư Wedo bảo vệ thành công trước gia đình chủ đầu tư. Mọi nhu cầu tư vấn thiết kế cũng như mong muốn của khách hàng, hãy liên hệ trực tiếp để kiến trúc sư của Thiết kế nhà Phan Thiết giải đáp cho các bạn nhé.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

Địa chỉ: F38 Võ Văn Kiệt, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Số điện thoại: (0252) 3 739 734 - NV Tư vấn: 088 972 9898 - 0914 53 59 88

Email: kientrucdaq@gmail.com - kientrucanhquoc@gmail.com

Website: https://doananhquoc.com/home/

                     https://thietkenhaphanthiet.com/

                https://xaynhaphanthiet.com/

Pinterest: https://www.pinterest.com/kientrucdaq/_saved/

Youtube: youtube.com/cĐoànAnhQuốcxaynhatrongoi - youtube.com/channel/UCezMvSd1wi4Rardc2iNWktg