Tư vấn thiết kế & xây dựng, gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại, mang lại trải nghiệm và giá trị khác biệt và đẳng cấp cho từng khách hàng

THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI 2 TẦNG 80M2 ĐƠN GIẢN NHƯNG ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI TẠI PHAN THIẾT

13/12/2019 1650 lượt xem
Biệt thự mini, thiết kế biệt thự mini 2 tầng 80m2 tại Phan Thiết là một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trên kênh tư vấn online của công ty. Phạm vi bài viết này chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng phối cảnh thiết kế kiến trúc đầy ấn tượng.

Mẫu biệt thự mini Phan Thiết 2 tầng hiện đại 80m2 

Yêu cầu tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng chỉ 80m2

Kinh phí dự kiến đầu tư của gia đình không vượt quá 2 tỷ đồng. Dự định ban đầu anh chị muốn chúng tôi thiết kế phương án bố trí công năng trước, anh chị sẽ duyệt sau đó mới triển khai góp ý, chỉnh sửa theo yêu cầu nếu như như chưa hợp ý và hợp lý. Sau khi đồng ý phương án bố trí mặt bằng, sẽ tiến hành triển khai sơ bộ mặt đứng, kiến trúc và hoàn thiện thiết kế mẫu biệt thự mini 2 tầng 80m2 tại Phan Thiết cho đến khi xong hồ sơ thiết kế 3D cho công trình.

Khảo sát hiện trạng và tìm kiếm giải pháp thiết kế

Thiết kế biệt thự mini 2 tầng hiện đại và khoa học
Sau khi tiếp nhận yêu cầu của anh Ngọc, chúng tôi đã cử cán bộ đến thành phố Phan Thiết để khảo sát hiện trạng đất và kiến trúc xây dựng xung quanh. Từ nghiên cứu thực tế chúng tôi khảo sát hiện trạng ô đất, nhận thấy nền đất khá cứng chắc, cho nên phương án móng băng khả thi. Tiết kiệm thời gian thi công mà kết cấu công trình vẫn đảm bảo. Về phương án mặt bằng, chúng tôi căn cứ trên nhu cầu và tìm hiểu khảo sát, kiến trúc sư đã tối ưu công năng mặt bằng sử dụng không gian. Phối cảnh kiến trúc biệt thự được hoàn thiện triển khai sau khi đã chốt phương án mặt bằng.

Phương án bố trí mặt bằng công năng mẫu biệt thự mini 2 tầng 80m2

Mặt bằng này chúng tôi chưa cho thiết kế phối cảnh hồ bơi, bởi chúng tôi muốn giới thiệu trước mặt bằng công năng sử dụng chính trong nhà.

Thiết kế tầng 1 mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng 80m2
Tầng 1 mẫu biệt thự mini 2 tầng 80m2 tại Phan Thiết chúng tôi thiết kế 1 phòng khách khá rộng, thiết kế tiếp giáp với phòng bếp và không gian phòng ăn. Cầu thang thông tầng được đặt ở trung tâm nhà, thiết kế chia đôi và ngăn cách 2 phòng ngủ của các thành viên được đặt ngay tại tầng 1. Cả 2 phòng ngủ đều thiết kế vách kính hướng ra ngoài để đón nhận được nhiều ánh sáng, phòng ngủ 1 thiết kế có nhà vệ sinh khép kín là phòng ngủ chính, nhà vệ sinh chung được thiết kế liền kề và tiếp giáp với không gian nhà vệ sinh phòng ngủ master.

Thiết kế biệt thự mini 2 tầng hiện đại
Tầng 2 mẫu biệt thự mini thiết kế và bố trí 2 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng ngủ cho các con, 1 phòng ngủ cho khách khi có nhu cầu ở lại qua đêm. Nhà vệ sinh chung bố trí gần khoảng không gian thông tầng của tầng 2, bên kia cầu thang hướng ra ban công thông thoáng là phòng thờ, hướng cửa chính đối diện với phòng ngủ 3, hướng chính hướng ra ban công trước, đón nhận trọn vẹn luồng sinh khí tốt của tự nhiên.

Phối cảnh kiến trúc mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng 80m2

Hình khối mẫu biệt thự mini 2 tầng 80m2 khá đơn giản, thiết kế hình khối vuông vức gây ấn tượng mạnh với những khối vòm cung và thiết kế hệ thống vách kích thay tường cùng với kính cường lực thể hiện không gian sang trọng và đầy tinh tế. Thay vì sử dụng gạch ốp lát, kiến trúc sư thiết kế lát sàn nhựa màu vân gỗ cho công trình thể hiện sự sang trọng và đầy tinh tế cho không gian thiết kế nhà hiện đại.

Phối cảnh thiết kế nhà biệt thự mini 2 tầng hiện đại và khoa học
Kiến trúc mái bằng thiết kế đi cùng với kiến trúc mái thái, thiết kế độ dốc và khối đua vừa phải cùng với những chi tiết đường gờ trang trí đẹp mắt tạo hiệu ứng không gian. Để tăng điểm nhấn của mẫu biệt thự 2 tầng với sự khác biệt cho công trình, thay vì dùng sơn chúng tôi thiết kế ốp gạch nghệ thuật cho phần mặt tiền phía sảnh chính của mẫu nhà, kết hợp với hệ thống cửa kỉnh mở trượt hiện đại mở ra không gian đầy tinh tế và đẹp mắt. Sự kết hợp những tông màu trung tính đi cùng với thiết kế màu be và màu xám tô điểm thêm cho công trình những đường nét hiện đại, thiết kế đẳng cấp, to điểm cho không gian thêm bề thế và tiện nghi. Không gian thiết kế cảnh quan được tính toán chi tiết và có sự tính toán kỹ về mặt phong thuỷ, thiết kế hồ bơi mini cùng với cảnh quan hàng rào chắn gỗ phun sơn trắng gây thiện cảm mạnh cho người ngắm nhìn thiết kế. Mạch nối hiện đại và truyền thống được thể hiện rõ nét trong mẫu thiết kế công trình, thiết kế có sự hiện diện rõ nét của phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại. Ngay trong lần đầu tiên bảo vệ phương án, chúng tôi đã bảo vệ thành công trước chủ đầu tư, anh Ngọc hoàn toàn thống nhất với phương án thiết kế mà chúng tôi đưa ra. Hợp đồng thiết kế thi công được ký kết ngay sau đó, hồ sơ thiết kế khép lại với sự vui mừng của chủ đầu tư chính là thành công của chúng tôi. Nếu như khách hàng có nhu cầu thiết kế mẫu biệt thự mini hiện đại, biệt thự mini 1 tầng, 2 tầng, biệt thự mini Tân cổ điển, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết và khoa học nhất dành cho công trình.