Tư vấn thiết kế & xây dựng, gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại, mang lại trải nghiệm và giá trị khác biệt và đẳng cấp cho từng khách hàng

KHÁM PHÁ MẪU NHÀ MÁI THÁI 3 TẦNG ĐẸP TẠI PHAN THIẾT

25/11/2019 1608 lượt xem
Mẫu nhà mái thái 3 tầng đẹp, hiện đại sau đây là cô.ng trình nhà ở được hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư vào quý 1 năm 2019. Công trình được đánh giá khá cao về phương án thiết kế kiến trúc cũng như mặt bằng công năng. Các bạn hãy cùng chiêm ngưỡng với chúng tôi để có thêm những gợi ý cũng như phương án thiết kế thi công để có thể hoàn thiện công trình của gia đình nhanh nhất, hiện đại nhất và tiết kiệm nhất

Mẫu nhà 3 tầng mái thái đẹp hiện đại

Khám phá phối cảnh kiến trúc công trình

Mẫu thiết kế nhà khá hiện đại, được thiết kế khá tinh tế về hình khối, màu sắc cũng như đường nét. Kiểu kiến trúc chữ l được vận dụng linh hoạt, giúp cho mẫu thiết kế nhà trở nên sang và rộng hơn. Nhà mái thái 3 tầng đẹp được thiết kế khá nhiều những hình khối vuông nhỏ, thiết kế và mở khá nhiều hệ cửa sổ, với thiết kế nhôm xingfa hiện đại, tôn thêm những nét đẹp tinh tế cũng như duyên dáng của mẫu thiết kế nhà hiện đại.
Mẫu nhà 3 tầng mái thái đẹp hiện đại
Kiến trúc mái thái được vận dụng trong thiết kế nhà 3 tầng đẹp khá linh hoạt, kiểu mái thái chưa a có độ dốc vừa phải, giúp cho không gian sống thêm phần cân đối và sang trọng hơn. Các trụ cột tròn cũng như hệ lam chắn nắng được thiết kế tinh tế, mẫu nhà không có sự khô cứng mà thau vào đó là sự nhẹ nhàng cũng như uyển chuyển trong hình dáng. Từ cửa cổng cho đến tường bao quanh mẫu mái thái 3 tầng đẹp được thiết kế với những ô thoáng có lắp đặt hoa sắt trang trí khá đẹp mắt ở giữa thân tường cũng như là trên phần tường bảo vệ chống trộm. Mẫu nhà cao lớn, bề thế, được sử dụng hệ ban công với kính cường lực hiện đại, không gian càng thêm phần sang trọng và thu hút hơn bao giờ hết. Mẫu nhà mái thái 3 tầng đẹp có Màu sắc có sự phối hợp khá nhẹ nhàng và uyển chuyển, từ tông màu chủ đạo là màu trắng sữa, cho đến tông màu nâu cũng như là màu ghi, màu vàng được thiết kế xuất hiện theo lần lượt từng vị trí cũng như ưu tiên xuất hiện như ý đồ thiết kế của kiến trúc sư.

Mẫu nhà mái thái 3 tầng hiện đại
Mẫu nhà có điểm nhấn khác biệt với những mẫu nhà khác khi sử dụng độ đua của mái thái để làm bệ cho cửa sổ. Không chỉ có tác dụng che mưa, che nắng mà quan trọng hơn nó còn có tác dụng nhấn mạnh điểm thẩm mỹ cũng như giúp cho mẫu nhà có sự cân bằng cũng như cân đối về hình khối, mỹ quan cũng như cảnh quan ngoại thất. Mẫu nhà mái thái 3 tầng đẹp hiện đại có dự toán tiến độ thi công là 6 tháng, với các yếu tố kỹ thuật về kết cấu móng băng cũng như thiết kế phần mái thái được đổ bê tông, sau đó mới dán ngói lên.