Tư vấn thiết kế & xây dựng, gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại, mang lại trải nghiệm và giá trị khác biệt và đẳng cấp cho từng khách hàng

CHIÊM NGƯỠNG 12 MẪU NHÀ NÔNG THÔN 2 TẦNG HIỆN ĐẠI MÁI THÁI SIÊU ĐẸP TẠI PHAN THIẾT

23/11/2019 1654 lượt xem
Thiết kế nhà 2 tầng với công năng khoa học, không gian tối ưu cùng với phối cảnh mặt tiền ấn tượng chính là một trong những lựa chọn được nhiều gia đình quan tâm. 12 mẫu nhà nông thôn 2 tầng hiện đại mái thái, chúng tôi giới thiệu trong phạm vi bài viết này, hy vọng sẽ giúp các bạn hoàn thiện ý tưởng thiết kế của gia đình. Không thể phủ nhận một điều rằng, thiết kế nhà cao tầng hiện được xem là giải pháp kiến trúc hiện đại, không những chỉ có hiệu ứng tính thẩm mĩ cao, quan trọng hơn nó còn có thể giúp giải quyết bài toán không gian diện tích cho nhiều gia đình. Thiết kế nhà 2 tầng mái thái với phong cách kiến trúc đa dạng, từ nhà ống 2 tầng mái thái, cho đến nhà 2 tầng mái thái chữ l, hình vuông, nhà 2 tầng mái thái hiện đại, nhà 2 tầng mái thái Tân cổ điển, biệt thự vườn 2 tầng mái thái… đều đã và đang đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhiều gia đình. Từ gia đình ít thế hệ với số lượng thành viên không quá nhiều, cho đến những gia đình nhiều thế hệ sinh sống, đều có thể linh hoạt bố trí phương án mặt bằng và phối cảnh mặt tiền.

Những lý do mẫu nhà 2 tầng mái thái hiện đại được nhiều chủ đầu tư yêu thích

Không phải ngẫu nhiên mà mẫu nhà 2 tầng mái thái lại trở thành xu hướng thiết kế và thi công như hiện nay. Một trong những lý do để mẫu nhà 2 tầng mái thái hiện đại nhận được nhiều yêu mến của các gia đình, có thể kể tên như: Thứ nhất: Thiết kế nhà 2 tầng mái thái có thể đáp ứng linh hoạt nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình, với tính chất đáp ứng tối ưu cuộc sống hiện đại. Với mặt sàn 2 tầng, kiến trúc sư có thể linh hoạt bố trí mặt bằng công năng sử dụng, nghỉ ngơi và thư giãn cùng với chức năng sinh hoạt ăn uống, để xe.. một cách linh hoạt. Có thể tận dụng không gian sảnh thang để mở rộng không gian, thiết kế phòng đọc sách, phòng học, phòng làm việc, kho. Hoặc có thể tận dụng chân cầu thang để thiết kế nhà vệ sinh, chính điều này giúp giải toả áp lực về mật độ xây dựng và mật độ mặt bằng công năng của công trình.
Thứ hai: Thiết kế nhà 2 tầng nông thôn hiện đại được đánh giá là mẫu nhà có tính thẩm mĩ cao. Thiết kế mái thái hiện đại, nhiều màu sắc cùng với hình khối bền vững, bề thế và mặt tiền cùng như ngoại thất ấn tượng, đã và đang giúp cho công trình có sức hút lớn với nhiều chủ đầu tư. Thiết kế nhà 2 tầng hiện đại, tươi mới và hài hoà trong màu sắc, chính điều này đã đáp ứng thị hiếu thẩm mĩ, từ đơn giản đến phức tạp và ngay cả những chủ đầu tư khó tính nhất cũng bị thuyết phục trước phối cảnh mặt tiền hiện đại và độc đáo của mẫu nhà 2 tầng hiện nay. Thứ ba: Được đánh giá là mẫu nhà có phong thuỷ tốt. Kiến trúc mái thái hình chữ A, thiết kế giật cấp, cân đối, khối đua rộng cùng với độ dốc cao, được các chuyên gia phong thuỷ xem là mẫu thiết kế nhà chuẩn phong thuỷ. Có thể thoát nước mưa nhanh, ấm áp vào mùa đông và thoáng mát vào mùa hè. Cùng với hình khối cao ráo, có thể giúp cho dòng vượng khí chuyển lưu và dễ lưu thông, phân bổ đồng đều từ không gian ngoài nhà cho đến bên trong. Thư tư: Kinh phí đầu tư cho những mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại này có quỹ đầu tư khá đa dạng. Từ vài trăm triệu cho đến vài tỷ đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu mẫu nhà 2 tầng trong tầm tay với một phối cảnh kiến trúc hợp ý và hợp lý với điều kiện tài chính của gia đình.

12 mẫu nhà nông thôn 2 tầng hiện đại được nhiều người yêu thích nhất hiện nay:

Thiết kế nhà Phan Thiết trân trọng giới thiệu 12 mẫu nhà nông thôn 2 tầng hiện đại, với phối cảnh mặt tiền cuốn hút và đa dạng trong phối cảnh thiết kế, mong rằng các bạn sẽ sớm hoàn thiện ý tưởng thiết kế công trình cho gia đình mình trong tương lai nhé.
mau-nha-nong-thon-2-tang-hien-dai-11
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái hiện đại màu xanh xám, thiết kế dạng nhà ống hiện đại Tân cổ điển, thiết kế có sân vườn, giúp cho không gian thông thoáng và tiện nghi. Hoàn toàn khác biệt và phá vỡ quy cũ trong thiết kế của những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái bằng.
Thiết kế nhà 2 tầng nông thôn hiện đại với thiết kế mái thái màu xám đen, cùng với khối lan can kính cường lực hiện đại, tường rào bao quanh kiên cố. Ngoại thất màu trắng sáng, thiết kế mảng khối bố cục rõ ràng đã tạo nên những hiệu ứng thẩm mĩ tinh tế và đầy cuốn hút cho công trình.
mau-nha-nong-thon-2-tang-hien-dai-9
Mẫu nhà 2 tầng chữ L hiện đại, thiết kế khối mái thái giật cấp cùng với hệ tường được trang trí ốp gạch nghệ thuật, giúp công trình thể hiện những đường nét thẩm mĩ tinh tế, cuốn hút và khác biệt.
mau-nha-nong-thon-2-tang-hien-dai-8
Thiết kế nhà 2 tầng nông thôn mái thái hiện đại, nổi bật với hệ thống mái thái thiết kế giật cấp, thiết kế hệ mái có khối đua rộng cùng với thiết kế hệ tường rào bao quanh kiên cố. Thiết kế ban công thông thoáng với lan can bằng sắt đen phun sơn tĩnh điện cao cấp.
mau-nha-nong-thon-2-tang-hien-dai-7
Mẫu nhà 2 tầng đẹp chữ L hiện đại và tươi mới, thiết kế khoảng sân trước khá thông thoáng, khối mái có độ dốc lớn, có khả năng thoát nước nhanh, thoáng mát về mùa hè nên được nhiều chủ đầu tư đặc biệt ưu ái lựa chọn làm mẫu thiết kế công trình.
mau-nha-nong-thon-2-tang-hien-dai-6
Thiết kế nhà ống 2 tầng nông thôn hiện đại, từ thiết kế mặt tiền cho đến kiến trúc mái cùng với khối ban công hoa sắt cầu kỹ, giúp điểm tô không gian sống, xua tan sự chật chội và bí bách của mẫu nhà ống mặt tiện nhỏ và chiều sâu rộng.
mau-nha-nong-thon-2-tang-hien-dai-5
Thiết kế nhà vuông 2 tầng mái thái, với tổng thể mặt bằng hình vuông, dễ thiết kế công năng và tạo sức hút trong thiết kế mặt tiền. Chính điều này đã giúp kiến trúc sư khai thác tối đa công năng sử dụng và những ưu điểm thẩm mĩ tinh tế cho công trình.
mau-nha-nong-thon-2-tang-hien-dai-4
Nhà 2 tầng chữ l hoàn toàn nổi bật, thiết kế với hệ thống đường gờ phào chỉ kẻ lóm, khối lan can ban công bằng kính cường lực cùng với hệ thống trụ cột chịu lực kiên cố. Khối mái cách điệu phần thân mái và giật cấp nhẹ, thể hiện sự vững chắc và bề thể của các mẫu nhà đẹp.
mau-nha-nong-thon-2-tang-hien-dai-3
Mẫu nhà 2 tầng mái thái nông thôn đẹp, thiết kế tổng thể từ hệ thống tường rào, đến mái, mặt tiền đều có sự ăn nhập hoàn hảo trong phối cảnh thiết kế kiến trúc. Chính điều này đã mang đến sức hút lơn cho công trình.
mau-nha-nong-thon-2-tang-hien-dai-2
Mẫu nhà 2 tầng hiện đại, thiết kế tươi mới, mặt tiền được thiết kế ốp gạch hiện đại tạo nên những điểm nhấn tinh tế, thể hiện sự uyển chuyển và mềm mại của công trình nhà ở hiện đại.
mau-nha-nong-thon-2-tang-hien-dai-1
Thiết kế nhà 2 tầng với phối cảnh kiến trúc tinh tế, từ màu sắc hài hoà cho đến mặt tiền ngoại thất của công trình. Mảng khối được phân chia cụ thể, hệ thống cửa kính cùng với khối mái thiết kế giật cấp, thiết kế mái khối đua rộng, hệ thống cửa kính lớn, tạo nên sự thông thoáng hiện đại cho công trình.