Tư vấn thiết kế & xây dựng, gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại, mang lại trải nghiệm và giá trị khác biệt và đẳng cấp cho từng khách hàng

Tiêu chí đánh giá nhà thầu xây dựng uy tín Phan Thiết - Bình Thuận

16/03/2022 509 lượt xem

Lựa chọn một nhà thầu xây dựng uy tín Phan Thiết - Bình Thuận có vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên tổ ấm hoàn hảo cho gia đình bạn. Không chỉ giúp bạn xây lên ngôi nhà như ý muốn, tìm được nhà thầu uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng công trình cũng như hạn chế tối đa những phát sinh trong quá trình xây dựng.

Với sự phát triển của ngành xây dựng hiện nay thì có rất nhiều công ty và nhà thầu xây dựng. Vậy làm cách nào để đánh giá một nhà thầu uy tín, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” sau này? Hãy cùng tham khảo trong bài viết này nhé!

Tiêu chí lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín Phan Thiết - Bình Thuận

Giá trị pháp lý của công ty

Yếu tố đầu tiên khi chọn nhà thầu bạn cần phải tìm hiểu chính là hồ sơ pháp lý, tư cách pháp nhân, giấy phép kinh doanh,... của công ty đó để tránh gặp phải các vấn đề về pháp lý.

Hiện nay có các trường hợp cá nhân tay ngang mượn tư cách pháp nhân của công ty quen biết để nhận gói thầu. Cũng có một số nhà thầu nhận thầu rồi giao khoán trắng lại cho đơn vị khác để ăn chênh lệch, dẫn đến tình trạng công trình thi công có chất lượng kém. 

Năng lực và kinh nghiệm

Một nhà thầu có kinh nghiệm thi công nhiều công trình sẽ có những phương án bố trí thi công khoa học và hợp lý. Đồng thời, khi có tình huống phát sinh họ sẽ xử lý một cách chuyên nghiệp. 

Để đảm bảo được đó là nhà thầu xây dựng uy tín Phan Thiết - Bình Thuận, việc tìm hiểu thời gian thành lập công ty và quá trình phát triển của công ty (nếu có) cũng là cách đánh giá năng lực và kinh nghiệm của nhà thầu.

Ngoài ra, tham khảo những hình ảnh thi công thực tế mà nhà thầu đã và đang thực hiện cũng là một cách giúp bạn có thêm thông tin để đánh giá độ uy tín của nhà thầu.

Giá cả hợp lý, minh bạch

Giá cả cũng là một trong những tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn công ty xây dựng uy tín. Mỗi đơn vị thi công xây dựng Phan Thiết - Bình Thuận sẽ có một mức giá chênh lệch khác nhau. 

Nhà thầu đáng tin cậy sẽ đưa ra cho bạn một bảng báo giá hợp lý, đúng với chất lượng của công trình. Hãy chú ý đến từng chi tiết nhỏ, sự rõ ràng, minh bạch của từng hạng mục trong bảng báo giá xây nhà. Giá rẻ chưa chắc đã chất lượng và nhiều khi còn phát sinh thêm chi phí trong khi thi công hay sử dụng vật liệu kém chất lượng.

Cam kết rõ ràng

Nhà thầu uy tín luôn có quy trình làm việc minh bạch, chuyên nghiệp, cam kết hợp đồng rõ ràng để tạo sự tin tưởng giữa chủ đầu tư với nhà thầu, đảm bảo quyền lợi khách hàng. Mỗi nhà thầu sẽ có những sự cam kết khác nhau dành cho khách hàng. Nhưng chung quy vẫn xoay quanh 2 yếu tố cơ bản là tiến độ thi công và chất lượng công trình.

Tại sao nên chọn nhà thầu xây dựng Đoàn Anh Quốc

Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng Đoàn Anh Quốc - Đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng. Là một công ty xây dựng uy tín Phan Thiết, với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng công trình, nguyên vật liệu thi công cũng như và các vấn đề liên quan đến quyền lợi khách hàng.

 

 

Sở hữu những thế mạnh tiềm lực về cơ sở vật chất, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm chuyên môn, xây nhà Phan Thiết luôn đem đến cho quý khách hàng giải pháp tốt nhất cho không gian sống của bạn, cùng bạn kiến tạo nên những tổ ấm hoàn hảo nhất!

Nhà thầu xây dựng Đoàn Anh Quốc có quy trình làm việc minh bạch, chuyên nghiệp, chính sách giá cả hợp lý, cam kết rõ ràng và luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động.

Nếu bạn đang tìm cho mình một công ty xây dựng uy tín thì hãy liên hệ với Công ty Đoàn Anh Quốc để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá chi tiết. Đặc biệt, khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói tại Công ty kiến trúc Đoàn Anh Quốc, Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • TẶNG Gói Hồ sơ Thiết kế kiến trúc khi ký hợp đồng thi công
  • TẶNG 100% Thủ tục xin phép Xây dựng & Hoàn công
  • TẶNG Gói dự toán khối lượng và vật tư xây dựng
  • TẶNG Gói trang trí cảnh quan cây xanh trong nhà
  • Tự chọn Vật tư thô Cao cấp nhất mà không phát sinh chi phí

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về việc lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín. Xây nhà là một trong ba chuyện trọng đại của đời người. Chính vì vậy, hãy lựa chọn một nhà thầu xây dựng uy tín để tạo nên tổ ấm hoàn hảo nhất cho bạn nhé!

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

Địa chỉ: F38 Võ Văn Kiệt, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, T. Bình Thuận

Điện thoại: 0252.3739.734 - Hotline: 0917.71.73.79

Website: https://doananhquoc.com/home/ - https://thietkenhaphanthiet.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/kientrucxaydungdoananhquoc 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCezMvSd1wi4Rardc2iNWktg

Tags: