Tư vấn thiết kế & xây dựng, gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại, mang lại trải nghiệm và giá trị khác biệt và đẳng cấp cho từng khách hàng

Thiết kế ngoại thất nhà cấp 4 theo xu hướng hiện đại 2022

Chủ đầu tư: Chị Vi

Diện tích:

Kinh phí:

Địa chỉ: Đồng Nai

Dưới đôi bàn tay tài hoa của KTS Đoàn Anh Quốc, đã tạo nên một kiệt tác nhà cấp 4 có hồn riêng. Khác lạ với các mẫu nhà cấp 4 đơn giản, thay vào đó là sử dụng lối thiết kế hiện đại, tạo nên một thiết kế có giá trị và tổng thể ngôi nhà nâng cao và cuốn hút hơn.

Lượt xem: 731 Đăng ngày: 24/10/2022
Share

Khác xưa và nay, thì lối thiết kế tối giản đơn sơ của nhà cấp 4, đã không còn nằm trong mắt của các KTS. Thay vào đó là lối Thiết kế nhà cấp 4 theo phong cách hiện đại, nó đang là sự lựa chọn nhiều gia chủ. Đáp ứng và chiều lòng khách hàng của mình, Kiến trúc và xây dựng Đoàn Anh Quốc đã cho ra mắt ngoại thất nhà cấp 4 thuộc chủ sở hữu là Chị Vi tại Đồng Nai.

Với vị trí địa lý khá xa, tỉnh Đồng Nai là tỉnh liền kề với Bình Thuận. Chị đã không ngại đường xá xa xôi đã tìm đến và trao trọn niềm tin cho công ty xây dựng uy tín Bình Thuận - Đoàn Anh Quốc. Để không phụ lòng khách hàng của mình, Chúng tôi đã tạo nên một bảng vẽ hơn mong đợi dành cho chị Vi.

Ngoại thất nhà cấp 4 chuẩn hiện đại tại Đồng Nai

Dưới đôi bàn tay tài hoa của KTS Đoàn Anh Quốc, đã tạo nên một kiệt tác nhà cấp 4 có hồn riêng. Khác lạ với các mẫu nhà cấp 4 đơn giản, thay vào đó là sử dụng lối thiết kế hiện đại, tạo nên một thiết kế có giá trị và tổng thể ngôi nhà nâng cao và cuốn hút hơn.

Được thừa hưởng khoảng sân rộng, Thiết kế nhà cấp 4 Phan Thiết đã tận dụng tối đa không gian tạo nên một ngôi nhà cấp 4 sừng sững giữa khoảng sân thoáng đãng này. Kết nối với không gian xanh, 2 bên nhà cố tình bố trí bồn hoa cỡ lớn, đi dọc theo đường luồng dẫn đến cửa sau là 2 hàng bụi cây xanh. Đây chính là xu hướng gần gũi với thiên nhiên, mở rộng không gian khó mà thay đổi của lối thiết này.

Để thỏa mãn mong muốn của chị dung “ tối giản nhưng hiện đại”. Thì Xây nhà cấp 4 tại Phan Thiết không ngần ngại, mà tạo nên một nhà cấp 4 mang tính cá nhân và độc đáo của gia chủ. Tránh đánh mất cái hồn hiện đại, sử dụng đá granite trắng vân đen vào phần mặt tiền, thay vào các loại đá thông thường. Tạo nên một ngôi nhà vững trãi mà tính thẩm mỹ lại rất cao.

Ngôi nhà đồng nhất và cân đối giữa sân vườn và thềm nhà chính, thiết kế bật tam cấp làm nơi liên kết giữa hai khu vực lại với nhau. Thiết kế 3 bật đúng phong thủy của xây dựng. Tại vị trí hai bồn hoa, sử dụng những thanh gỗ ốp vào bồn. Vừa tối giản mà còn cuốn hút.

Chạy theo xu hướng không gian mở, cửa chính ra vào và cửa sổ sử dụng kính cường lực trong suốt  với chất liệu nhôm xingfa. Loại cửa kính này đang được thịnh thành trong những năm gần đây, ngồi trong nhà có thể nhìn thấu ra sân. Đây cũng chính là lối thiết kế mở mà Thiết kế ngoại thất nhà cấp 4 Phan Thiết muốn mang lại.

La phông hiên nhà được sử dụng các thanh gỗ ép, giúp mang lại sự mát mẻ cần thiết một cách tinh tế và trang nhã hơn.

Trên đây là tổng thể ngoại thất nhà cấp 4 được thiết kế theo xu hướng hiện đại, khá phù hợp với gia đình nhiều thành viên.Thiết kế nhà Phan Thiết tin rằng sau khi xem hết lối thiết kế nhà cấp 4 này, bạn sẽ lưu vào một ablum. Khi cần, có nhu cầu thì lấy ra sử dụng nhé và đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất. Liên hệ với chúng tôi để có những mẫu rẻ nhất, chất lượng nhất.

Tham khảo: tiến độ thi công móng đơn nhà cấp 4 tại Hàm Hiệp, Bình Thuận – Đoàn Anh Quốc

Tham Khảo: Thiết kế mẫu nhà cấp 4 Phan Thiết - đường cong kiến trúc tại Hàm Hiệp Bình Thuận

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

Địa chỉ: F38 Võ Văn Kiệt, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Số điện thoại: (0252) 3 739 734

NV Tư vấn báo giá: 088 972 9898 - 0914 53 59 88

NV Tư vấn kiến trúc: 0917.71.73.79

Email: kientrucdaq@gmail.com - kientrucanhquoc@gmail.com

Website: https://doananhquoc.com/home/

                https://thietkenhaphanthiet.com/

                https://xaynhaphanthiet.com/

Pinterest: https://www.pinterest.com/kientrucdaq/_saved/

Youtube: youtube.com/cĐoànAnhQuốcxaynhatrongoi - youtube.com/channel/UCezMvSd1wi4Rardc2iNWktg

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kientrucxaydungdaq

 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
   
Dự án cùng thể loại