X

Tiến độ thi công trọn gói khách sạn tân cổ điển tại Phan Thiết

Chủ đầu tư: Anh Tuấn Anh

Diện tích: 6.3 x 26m

Kinh phí:

Địa chỉ: Thủ Khoa Huân, Phan Thiết, Bình Thuận

Chủ đầu tư: Anh Tuấn Anh
Diện tích xây dựng: 6.3 x 26m
Địa chỉ: Thủ Khoa Huân - Phan Thiết
Công trình: Khách sạn
Kiến trúc sư: Đoàn Anh Quốc
Lượt xem: 1223 Đăng ngày: 22/02/2022
Share

Chi tiết

Công ty TNHH kiến trúc - xây dựng Đoàn Anh Quốc giới thiệu tới Quý vị một trong những dự án gần đây của chúng tôi. Dự án gần đây mà chúng tôi đang thực hiện là công trình xây dựng kiến trúc khách sạn tại phan thiết ở địa chỉ 517 Thủ Khoa Huận, P. Thanh Hải, Phan Thiết. 
 
Công trình chúng tôi tạm gọi là 517TKH đang trong quá trình xây dựng phần thô, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và kéo dài, đã khiến cho công trình bị đình trệ rất nhiều. Nhưng khi được cho phép xây dựng chúng tôi luôn cố gắng làm tốt nhất, làm hết công suất của mình, không trì trệ hay trì hoãn bất cứ thời gian nào để đảm bảo công trình đi đúng tiến độ được giao.
 
 
Công trình 517TKH là một công trình khách sạn lớn với số lượng 1 hầm, 1 trệt 5 lầu, được chủ đầu tư là anh Tuấn Anh tin tưởng và trao trọn niềm tin cho chúng tôi Thiết kế nhà Phan Thiết thi công trọn gói. Đây là những hình ảnh thi công thực tế công trình khách sạn tại 517 Thủ Khoa Huân của Công ty TNHH kiến trúc - xây dựng Đoàn Anh Quốc nhận thầu thi công trọn gói Bình Thuận. Công trình đang thực hiện những giai đoạn thi công thuận lợi và hoàn thành theo đúng tiến độ trong điều kiện khi mà dịch bệnh đang lan rộng trong thành phố.
 
 
Quá trình dựng trụ, thi công cột thép coppha lên thành những khung đúc cột cho công trình. Quá trình này là bước khỏi đầu cho việc làm bộ dàn khung vững chắc cho những giai đoạn tiếp theo như: xây tường, đổ bê tông nền, mái nhà,... và dựng lun khung dàn hỗ trợ cho việc xây, vận chuyển vật liệu tư cho các thợ xây.
 
 
Giai đoạn lập dàn đỗ bê tông tầng lầu.
 
 
Cập nhật tiến độ công trình 13/11/2021
 
 
Công trình xây dựng trong mùa dịch bệnh covid 19 đang lan rộng. Nhưng anh em trong đội ngũ vẫn cố gắng hoàn thành dự án đúng tiến độ. Đội ngũ nhân công đã được tiêm đủ 2 mũi vacxin, và xác nghiệm âm tính để đảm bảo đủ điều kiện lao động trong mùa dịch.
 
Công ty Đoàn Anh Quốc chúng tôi rất cám ơn anh vì sự tin tưởng này, và chúng tôi sẽ làm tốt nhất có thể để anh thật sự hài lòng. Hiện tại công trình đã xây lên được tầng thứ 3, anh em thợ đã làm việc rất nhiệt tình và hăng hái.
 
Trong suốt thời gian thi công giám sát công trình, đội ngủ nhân viên luôn có mặt để giải quyết mọi thắc mắc cũng như kịp thời tư vấn hỗ trợ cho anh với sự nhiệt tình, kỹ lưỡng và tỉ mỉ.
Khi chủ đầu tư có sự thay đổi, hay muốn thêm bớt phần nào, chúng tôi luôn tận tình lắng nghe và xem xét kỹ lưỡng phương án đề ra, để công trình luôn trong tinh thần tốt nhất. Hiện tại chúng tôi đang tiến hành đổ bê tông cho sàn nhà
 
Bê tông xây dựng cho tất cả các công trình của công ty thiết kế nhà Phan Thiết chúng tôi luôn được lựa chọn nơi uy tín nhất là Rạng Đông
 
 
Phần thô là tiền đề quan trọng cho tất cả các quy trình, hạng mục thi công sau này, vì thế nó cần được tính toán một cách kỹ lưỡng. Phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận lợi, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình. Chất lượng sắt thép cũng được chúng tôi quan tâm hàng đầu, việc lựa chọn sắt thép Việt Nhật cho công trình giúp chúng tôi yên tâm rất nhiều
 
Giàn giáo được chúng tôi lắp đặt chặt chẽ và chắc chắn đảm bảo an toàn lao động cũng như chất lượng công trình. Trước khi lắp đặt giàn giáo sàn chúng tôi kiểm tra chất lượng giàn giáo và các chứng nhận xét duyệt bản vẽ thiết kế. Trong quá trình lắp đặt luôn có giám sát chỉ đạo của bộ phận kỹ thuật liên quan.
 
Mặt bằng nơi lắp đặt dàn giáo luôn ổn định, có rãnh thoát nước. Cột đỡ giàn giáo và giá đỡ luôn được đặt thẳng đứng và được giằng neo đảm bảo đúng thiết kế. Chân cột đỡ phải được kê chống lún, chống trượt, chúng tôi không dùng gạch, đá hay ván gãy để kê đệm.
 
 
 
Việc phun nước như thế này lên bê tông mới đổ là một cách bảo dưỡng bê tông đúng cách, giúp cho bê tông không bị rạn, nứt, thấm nước, chịu lực tốt về sau. Từ đó đảm bảo tuổi thọ cho cả công trình, tính an toàn của người sử dụng.
Phun nước cho bê tông là cách giữ ẩm phổ biến và hiệu quả nhất mà các công trình đều làm. Trong một tuần đầu tiên, hàng ngày cứ liên tục cách 3 giờ phun lại 1 lần, ban đêm ít nhất 1 lần. Sau ngày thứ 14 có thể giảm thiểu tần suất này xuống 3 lần/ngày đêm
Phun nước tia nhỏ, đều tay không bỏ sót bất cứ vị trí nào.
 
Trải bao bố lên mặt bê tông đủ độ cứng rồi phun nước lên sẽ giữ cho bê tông không bị khô nhanh
 
 
Nay công trình đã xong phần bao tường tầng 4 và đang tiến hành đổ bê tông cho sàn tầng 5.
 
Nếu như hình ảnh hoàn thiện thể hiện phong cách, sự tinh tế, tỉ mỉ thì những ảnh phần thô thể hiện sự chắc chắn của kết cấu công trình, như chúng tôi thiết kế nhà Phan Thiết đã nói trước đó Phần thô là tiền đề quan trọng cho tất cả các quy trình, hạng mục thi công sau này, vì thế nó cần được tính toán một cách kỹ lưỡng.
 
 
Phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận lợi, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình. Mọi vật liệu xây dựng chúng tôi luôn sử dụng loại tốt nhất và có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Trước khi sử dụng thi công, các vật liệu đều được kiểm tra chất lượng nhầm đảm bảo công trình sau khi hoàn thành có chất lượng tốt và thẩm mỹ nhất.
 
 
Một vài hình ảnh thực tế được chúng tôi chụp lại tại công trình:
 
Anh em đang chăm chỉ tưới nước lên tường bao tầng 4 không bỏ sót vị trí nào, để đảm bảo gạch không hút nước của vữa tạo liên kết tốt sau này. Tường nhà sau khi xây xong xuất hiện các vết nứt dọc, nứt ngang không phải là chuyện hiếm gặp. Tình trạng này xảy ra có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, ví dụ như kỹ thuật xây chưa đúng, do đặc điểm khí hậu, thời tiết…
 
Vì thế KTS Thiết kế nhà Phan Thiết luôn chú ý đến kỹ thuật trong xây dựng, vì nếu không đi đúng kỹ thuật trong xây dựng thì công trình sẽ gặp nhiều rắc rối về sau, không đảm bảo được chất lượng nhà ở sau này. Nên việc đi đúng kỹ thuật rất cần thiết sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được tiền bạc và thời gian.
 
Nước được tưới khắp mọi ngóc ngách không bỏ sót vị trí nào, vì việc giữ ẩm rất cần thiết.
 
 
Vật liệu xây dựng luôn được chúng tôi chú ý hàng đầu, công ty Đoàn Anh Quốc là công ty xây dựng được nhiều người biết đến tại Phan Thiết-Bình Thuận với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi không cho phép mình làm qua loa đại khái, chúng tôi thiết kế nhà Phan Thiết luôn chú trọng đến chất lượng, kỹ thuật và con người, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, vì thế khi đến với công ty chúng tôi quý vị cứ yên tâm về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình.
 
 
Công ty Đoàn Anh Quốc chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người một không gian sống hiện đại nhất, thoải mái nhất, dễ chịu nhất. Những vật liệu thi công cũng được đảm bảo chất lượng tốt nhất và sẽ cân đối chi phí hợp lý nhất cho gia chủ.
 
Cập nhật tiến độ công trình đến tháng 2/2022
 
 
Cập nhật tiến độ công trình đến tháng 3/2022
 
 
Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà phố, biệt thự, khách sạn, các công trình kiến trúc tân cổ điển,... Công ty xây dựng Đoàn Anh Quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng một không gian sống hiện đại với những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn sử dụng những vật liệu thi công được đảm bảo chất lượng nhất và giá thành cũng rẻ nhất Phan Thiết.
 
Công ty chúng tôi cam kết:
 
- Cam kết công ty sẽ không phát sinh chi phí khi không thay đổi bản vẽ (thiết kế).
 
- Cam kết không sử dụng vật tư thô loại 2
 
- Cam kết bảo hành trong vòng 2 năm
 
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá thi công trọn gói!
 

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

Địa chỉ: F38 Võ Văn Kiệt, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Số điện thoại: (0252) 3 739 734 - NV Tư vấn: 088 972 9898 - 0914 53 59 88

Email: kientrucdaq@gmail.com - kientrucanhquoc@gmail.com

Website: https://doananhquoc.com/home/

                https://thietkenhaphanthiet.com/

                https://xaynhaphanthiet.com/

Pinterest: https://www.pinterest.com/kientrucdaq/_saved/

Youtube: youtube.com/cĐoànAnhQuốcxaynhatrongoi - youtube.com/channel/UCezMvSd1wi4Rardc2iNWktg

 

Đánh giá: