X

Thiết kế nhà giáo xứ, nhà giáo lý, giáo xứ Hồng Liêm

Chủ đầu tư:

Diện tích:

Kinh phí:

Địa chỉ:

Không chỉ nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự...mà cả những kiến trúc công trình có quy mô lớn, đồ sộ như nhà giáo xứ, nhà giáo lý, công ty xây nhà trọn gói uy tín Phan Thiết - Đoàn Anh Quốc luôn hoàn thiện ý tưởng một cách hoàn mỹ nhất.

Lượt xem: 1187 Đăng ngày: 24/08/2022
Share

Chi tiết

Mặt bằng công năng nhà giáo xứ - Thiết kế nhà Phan Thiết

Thiết kế nhà giáo xứ Phan Thiết - Đoàn Anh Quốc đặc biệt bố trí không gian tầng trệt với công năng đa dạng, nhằm đáp ứng, phục vụ tối ưu tiện ích sinh hoạt tại đây. Trong đó gồm có 1 phòng ăn lớn, 1 phòng ăn nhỏ và 2 phòng ngủ được tích hợp nhà vệ sinh và phòng thay đồ. 

Trong khi đó, lầu 1 là không gian chính cho lễ đường với 2 phòng giáo lý lớn cùng 1 hội trường rộng hơn 42m2. Và mỗi không gian đều được ngăn cách bằng vách tường kín, có lối ra vào riêng. 

Đặc biệt, thiết kế nhà giáo lý Phan Thiết dành 1 khoảng nhỏ lắp đặt thang bộ, đảm bảo lối di chuyển thuận tiện, không ảnh hưởng đến không gian chung. 

Thiết kế phối cảnh nhà mục vụ độc đáo tại Bình Thuận

Với lối thiết kế kiến trúc đối xứng, tạo sự cân bằng, hài hòa và thẩm mỹ cao cho tổng thể thiết kế nhà mục. 

Màu đen xám chân trụ, nâu gỗ của mái được phối hài hòa trên tone màu trắng chủ đạo, mang đến cảm giác sang trọng, đẳng cấp vượt bậc. Từng ô gạch gió cách điệu, lan can lục bình cùng hệ phào chỉ, phù điêu với họa tiết giản đơn, tạo cảm giác hơi tôn nghiêm, trang trọng. 

Cùng với đó là những cột trụ tròn đan xen với các cột trụ vuông tạo nét mạnh mẽ, chắc chắn, vững chãi cho tổng thể thiết kế kiến trúc nhà giáo xứ, nhà giáo lý này. 

Không chỉ nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự...mà cả những kiến trúc công trình có quy mô lớn, đồ sộ như nhà giáo xứ, nhà giáo lý; công ty xây nhà trọn gói uy tín Phan Thiết - Đoàn Anh Quốc luôn hoàn thiện ý tưởng một cách hoàn mỹ nhất.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

Địa chỉ: F38 Võ Văn Kiệt, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Số điện thoại: (0252) 3 739 734 - NV Tư vấn: 088 972 9898 - 0914 53 59 88

Email: kientrucdaq@gmail.com - kientrucanhquoc@gmail.com

Website: https://doananhquoc.com/home/

                https://thietkenhaphanthiet.com/

                https://xaynhaphanthiet.com/

Pinterest: https://www.pinterest.com/kientrucdaq/_saved/

Youtube: youtube.com/cĐoànAnhQuốcxaynhatrongoi youtube.com/channel/UCezMvSd1wi4Rardc2iNWktg

Đánh giá: