X

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái tại Phan Thiết năm 2021 - MS 30

Chủ đầu tư: Anh Sang Chị Thanh

Diện tích: 14x10

Kinh phí:

Địa chỉ: Phan Thiết

  • Chủ đầu tư: anh Sang , chị Thanh 
  • Địa điểm xây dựng: Phan Thiết
    Thiết kế nhà cấp 4 mái thái tại Phan Thiết năm 2021 - MS 30
Lượt xem: 4255 Đăng ngày: 12/04/2021
Share

Chi tiết

KIẾN TRÚC NHÀ PHAN THIẾT
Thiết kế nhà cấp 4Nhà phố; Nhà cao tầng; Biệt thự; Thiết kế nội thất; Thi công xây dựng trọn gói; Nhận thầu phần thô xây dựng; Nhận thầu nhân công trọn gói;
Thiết kế nhà giá rẻ Phan Thiết; Thiết kế nhà đẹp giá rẻ Phan Thiết; Thi công xây dựng giá rẻ Phan Thiết; Nhận thầu xây dựng giá rẻ Phan Thiết.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái tại Phan Thiết năm 2021 - MS 30
Chủ đầu tư: anh Sang , chị Thanh
Địa điểm xây dựng: Phan Thiết

Một mẫu nhà cấp 4 thiết kế tại Phan Thiết được bố trí kiểu mái thái. Tổng quan về nhà cấp 4 Phan Thiết này là sự lựa chọn phong cách sống nhẹ nhàng và mang theo hoài niệm về truyền thống phong phú.

Sở hữu hệ mái thái giúp cho ngôi nhà đạt được tỷ lệ cân bằng cả chiều rộng và chiều cao , xóa tan những hoài niệm về một ngôi nhà cấp 4 mái thái Phan Thiết thấp kiểu truyền thống xa xưa. Tô màu phần mái với màu sắc tím than đậm nổi bật  hơn về phần ngoại thất . Nhà mái Thái Phan Thiết  được thiết kế với độ dốc lớn, với ưu điểm dễ dàng thoát nước mưa, không lo bị nấm mốc rêu phong phát triển, vô hình chung càng tăng độ bền và tuổi thọ cho ngôi nhà.  Về mặt phong thủy thì mái thái dễ dàng lưu thông tà khí, hung khí và mang lại nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà.

Với việc đưa màu sắc lên cho ngôi nhà Kiến trúc sư của Đoàn Anh Quốc phải chú trọng về việc thẩm mỹ tổng quan cho ngôi nhà. Theo lời anh chị chủ nhà thì  thích màu sắc nhẹ nhàng nên quyết định chọn trắng và nâu nhẹ là chủ đạo cả căn nhà. Không cần chọn những màu sắc quá đậm quá sáng , một tone màu nhẹ nhàng vẫn sẽ thu hút đem lại cảm giác cho người nhìn cảm thấy dịu dàng và thoải mái hơn.

Công năng trong thiết kế nhà cấp 4 mái thái Phan Thiết là sân trước đi lên là bậc tam cấp vào sảnh chính, có gara để đậu xe. Phòng khách và phòng thờ được chia cách hợp lý, nhà gồm 3 phòng ngủ và 2WC riêng ở ngoài . Một góc cho phòng bếp và Phòng ăn đủ cho sinh hoạt cả gia đình.

Nhà thiết kế Phan Thiết sử dụng hệ trụ cột vuông vức thể hiện được sự kiên cố , chắc khỏe nhưng không cứng nhắc , đâu đó vẩn có chút uyển chuyển trong kiến trúc ngôi nhà. Trong mẩu nhà thiết kế mái thái Phan Thiết này  phần không gian xanh xung quanh nhà là không thể thiếu tạo lên cảm giác thoải mái , thoáng mát và lưu thông không khí cho cả gia đình. Sử dụng Cửa kính cường lực nhựa pano cũng góp phần quan trọng bởi công năng loại cửa này giúp lấy ánh sáng vào nhà một cách tự nhiên nhất.

Cả căn nhà cấp 4 mái thái mang một nét đẹp riêng về lối kiến trúc truyền thống nhưng lại không thể thiếu vẻ đẹp hiện đại và sự ấm áp cho cả gia đình mà kiến trúc sư muốn gửi gắm đến cho gia chủ . 

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

Địa chỉ: F38 Võ Văn Kiệt, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Số điện thoại: (0252) 3 739 734 - NV Tư vấn:0914 53 59 88

Email: kientrucdaq@gmail.com - kientrucanhquoc@gmail.com

Website: https://doananhquoc.com/home/

                https://thietkenhaphanthiet.com/

                https://xaynhaphanthiet.com/

Pinterest: https://www.pinterest.com/kientrucdaq/_saved/

Youtube: youtube.com/cĐoànAnhQuốcxaynhatrongoi - youtube.com/channel/UCezMvSd1wi4Rardc2iNWktg

Đánh giá: