X

Mẫu nhà cấp 4 mái Mái lệch hiện đại tại Tiến Lợi Phan Thiết- Xây nhà trọn gói tại Phan Thiết giá rẻ 650 triệu _ MS28

Chủ đầu tư: Anh Khang

Diện tích: 8x13m

Kinh phí: 650 triệu

Địa chỉ: Tiến Thành Tiến Lợi

KIẾN TRÚC PHAN THIẾT NHÀ CẤP 4 MÁI LỆCH

  • Chủ đầu tư: anh Khang 
  • Địa điểm xây dựng: Tiến Thành Tiến Lợi

Mẫu nhà cấp 4 mái Mái lệch hiện đại tại Tiến Lợi Phan Thiết- Xây nhà trọn gói tại Phan Thiết giá rẻ 650 triệu _ MS28

Lượt xem: 2075 Đăng ngày: 05/04/2021
Share

Chi tiết

 KIẾN TRÚC NHÀ PHAN THIẾT

Thiết kế nhà cấp 4Nhà phố; Nhà cao tầng; Biệt thự; Thiết kế nội thất; Thi công xây dựng trọn gói; Nhận thầu phần thô xây dựng; Nhận thầu nhân công trọn gói;
Thiết kế nhà giá rẻ Phan Thiết; Thiết kế nhà đẹp giá rẻ Phan Thiết; Thi công xây dựng giá rẻ Phan Thiết; Nhận thầu xây dựng giá rẻ Phan Thiết.

Đoàn Anh Quốc xin giới thiệu tới mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái Mái lệch hiện đại tại Tiến Lợi Phan Thiết
KIẾN TRÚC PHAN THIẾT NHÀ CẤP 4 MÁI LỆCH

  • Chủ đầu tư: anh Khang
  • Địa điểm xây dựng: Tiến Lợi Phan Thiết 

Mẫu nhà cấp 4 mái Mái lệch hiện đại tại Tiến Lợi Phan Thiết- Xây nhà trọn gói tại Phan Thiết giá rẻ 650 triệu _ MS28

Thiết kế nhà Phan Thiết xin giới thiệu đến mọi người  mẫu nhà cấp 4 mái lệch kiểu dáng hiện đại có 2 phòng ngủ. Thiết kế có thể tùy chỉnh để thêm mái vào nhà để xe. Hiên nhà có kích thước 4.5 x1.5m, có 2 bước nâng nó lên 30mm từ mặt đất hoặc tầng sàn trong nhà để xe.

Mái của hiên nhà được đúc bê tông cốt thép vững chắc được đỡ hỗ trợ bởi cách trụ lớn bố trí dọc lang cang. Nhà cấp 4 mái lệch ( mái chéo) với phong cách hiện đại, đường nét trang trí đơn giản, năng động và thoáng đãng được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Dưới đây là mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp, mời mọi người tham khảo.

Ngôi nhà cấp 4 mái lệch với phần mái được thiết kế cách tân từ mái thái, ấn tượng với cấu trúc nếp mái lệch tâm, giật cấp.Mẫu nhà 1 tầng mái chéo hiện đại với phong cách thiết kế độc đáo được nhiều người yêu thích. Phần mái chéo của công trình được sử dụng loại ngói dán cao cấp thêm sang trọng, tinh tế và bền bỉ với thời gian.Kiểu nhà cấp 4 mái chéo hiện đại được thiết kế phá cách và màu sắc kết hợp hài hòa giúp công trình thu hút nhiều người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mặt bằng tầng trệt 8x13m nhà cấp 4 mái lệch hiện đại. Xây nhà trọn gói tại Phan Thiết 650 triệu
Khi bước vào lối vào chính mọi người sẽ cảm nhận một không gian rộng phòng khách thông với phòng bếp. Bàn ăn được đặt ở trung tâm vừa có thể trang trí và đây cùng với sofa phòng khách đều thuận lợi để kiểm soát phía trước ngôi nhà. Phòng thờ nhỏ và ấm cúng là vị trí đầu tiên khi bước vào căn nhà, tầm khoảng 6m2. Theo sau  là 2 phòng ngủ mỗi phòng tầm 10m2, đủ để sắp xếp nội thất cơ bản. Cuối nhà có 1 Toilet lớn. Kẹp hong nhà là một hành lang đây là kiến trúc đệm cân đối lại cho ngôi nhà. Cũng như là một vị trí lý tưởng cùng ngồi với nhau, tâm sự những câu chuyện thú vị diện ra trong ngày. Ngắm sân vườn xanh mát, nhâm nhi ly trà chiều với không khí trong lành của ánh hoàng hông thong thả buông. Khung cảnh thoải mái này sẽ là lời gửi gắm của thiết kế nhà phan thiết cho mẫu thiết kế này. Gửi tặng mọi người mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp và mức xây nhà trọn gói tại Phan thiết chỉ 650 triệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để xây nên ngôi nhà mới ước nhé.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

  • F38 Võ Văn Kiệt, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, T. Bình Thuận
  • 0252.3739.734 – 0917.71.73.79


 

Đánh giá: