Tư vấn thiết kế & xây dựng, gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại, mang lại trải nghiệm và giá trị khác biệt và đẳng cấp cho từng khách hàng

Thiết kế nhà phố phong cách nhiệt đới – “Tropical House”

Chủ đầu tư:

Diện tích:

Kinh phí:

Địa chỉ:

Để nâng cao sự sáng tạo, Thiết kế và Kiến Trúc Đoàn Anh Quốc luôn đưa ra các ý tưởng phong phú, các bản vẽ nỗi bật, cho lối thiết kế của riêng mình. Cũng như tạo nên sự khác biệt nhằm khẳng định mình tại Phan Thiết.

Lượt xem: 2683 Đăng ngày: 09/11/2022
Share

Nghe khá lạ lẫm với thiết kế nhà phố phong cách nhiệt đới Phan Thiết, nhưng đối với Châu Âu thiết kế phong cách nhiệt đới khá độc đáo và mang nhiều màu sắc.

Khi về đến Việt Nam, đã được biến tấu để phù hợp với thời tiết, khí hậu tại nơi đây.

Hình: Tổng quan ngoại thất nhà phố nhiệt đới - "Tropical teahouse"

Hình: Phối cảnh ngoại thất nhà phố 2 tầng - lầu 1,2

Cho nên KTS Đoàn Anh Quốc, đã áp dụng lối thiết kế này theo đúng tiêu chuẩn của nó. Vào thiết kế của mình và dành tặng nó cho Khách Hàng đặc biệt của Anh.Thường lối thiết kế này không chỉ có màu xanh mà còn sử dụng màu tím than, cam, vàng hay đỏ trầm.

Thiết kế ngoại thất theo phong cách nhiệt đới

Để nâng cao sự sáng tạo, Thiết kế và Kiến Trúc Đoàn Anh Quốc luôn đưa ra các ý tưởng phong phú, các bản vẽ nỗi bật, cho lối thiết kế của riêng mình. Cũng như tạo nên sự khác biệt nhằm khẳng định mình tại Phan Thiết.

“Tropical House” được đánh giá là ngôi nhà phố có không gian sống tiện nghi, được đan xen những nét thô mộc truyền thống với hiện đại. Ngôi nhà nổi bật bởi vẻ đẹp tĩnh lặng cũng là yếu tố gắn kết giữa con người và thiên nhiên.

Đây chính là sự liên kết mang tính đột phá trong kiến trúc mà Thiết kế nhà phố hiện đại Phan Thiết muốn mang lại.

Đem sự mộc mạc của thiên nhiên đến với thành thị

Được biết thành thị luôn chật trội và chen chúc, để lấn ác đi sự nhộn nhịp đó. Đem sự mộc mạc của thiên nhiên đến với Thiết kế nhà Bình Thuận. Được tô điểm rõ, khi sử dụng các thanh gỗ ép vào những ô cửa lớn nhỏ.

Tại lầu 1, những khung sắt trang trí có nhiệm vụ làm điểm nhấn cho tổng ngoại thất. La phong cũng sử dụng gỗ vào lối thiết kế này. Kể cả lam nhựa ở  khu vực lầu 2, màu sắc của gỗ cũng không thể thiếu.

Phong cách nhiệt đới được áp dụng cây xanh là chủ yếu

Lối thiết kế ngoại thất nhiệt đới Phan Thiết là sự hài hòa giữa cái chung và cái riêng, mang những cái riêng biệt bên ngoài tạo thành cái chung có chủ đích. Để ngoại thất không trơ trội, bố trí thêm nhiều cây xanh ở từng khu vực.

Để thể hiện tổng thể ngoại thất có phần tươi mới, nhiều màu sắc. Sắc xanh tại Nhà phố 3 tầng phan thiết đều có thể áp dụng vào bất kỳ không gian nào. Đây chính là giá trị cốt lõi trong kiến trúc mà KTS Đoàn Anh Quốc muốn gửi gấm vào những sản phẩm mang đầy sự nhiệt huyết của mình.

Nhìn vào tổng thể chúng ta sẽ không bị nhàm chán, không mang tính chất một màu. Để so sánh với giá trị thực tế thì thiết kế này vô giá. Vì thiên nhiên là vô giá, nhưng ta lại mang thiên nhiên về nhà mình thì còn gì tuyệt vời hơn ạ!

Để có thể dành cho riêng mình một thiết kế theo ý thích, Công ty có đủ các yếu tố xây dựng. Từ thiết kế, thi công xây thô đến xây nhà trọn gói Phan Thiết. Hãy liên lạc với chúng tôi ở thông tin bên dưới. Trân trọng!ảoTham khao

Tham khảo: Nhà phố hiện đại 7x17m. Thiết kế thi công trọn gói tại Ocean Dunes Rạng Đông Phan Thiết - Đoàn Anh Quốc

Tham khảo: thiết kế ngoại thất nhà phố 3 tầng hiện đại - khoảng vuông kiến trúc Phan Thiết Đoàn Anh Quốc

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

Địa chỉ: F38 Võ Văn Kiệt, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Số điện thoại: (0252) 3 739 734

NV Tư vấn báo giá: 088 972 9898 - 0914 53 59 88

NV Tư vấn kiến trúc: 0917.71.73.79

Email: kientrucdaq@gmail.com - kientrucanhquoc@gmail.com

Website: https://doananhquoc.com/home/

                https://thietkenhaphanthiet.com/

                https://xaynhaphanthiet.com/

Pinterest: https://www.pinterest.com/kientrucdaq/_saved/

Youtube: youtube.com/cĐoànAnhQuốcxaynhatrongoi - youtube.com/channel/UCezMvSd1wi4Rardc2iNWktg

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kientrucxaydungdaq

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
   
Dự án cùng thể loại