X

Thiết kế trường mầm non tư thục được thi công tại Phú Thủy - Phan Thiết

Chủ đầu tư: Cô Kim Anh

Diện tích: 100m2

Kinh phí:

Địa chỉ: Hoàng Bích Sơn - Phú Thủy - Phan Thiết

Mẫu Trường mầm non tư thục tại Phú Thủy - Phan Thiết được thiết kế và thi công trọn gói tại Phan Thiết - Bình Thuận là cần thiết, đây là môi trường học tập đầu tiên cho trẻ em – những mầm non tương lai của đất nước cũng là nơi đầu tiên mà các bé được tiếp xúc với những hiện tượng, sự vật, học thuật xung quanh mình.

Lượt xem: 589 Đăng ngày: 04/04/2023
Share

Chi tiết

  • Chủ đầu tư: Cô Kim Anh
  • Địa điểm: Hoàng Bích Sơn -  Phú Thủy - Phan Thiết
  • Diện tích: 100m2
  • Công năng: 2 phòng học có phòng vệ sinh, 1 phòng bếp, sân chơi ngoài trời

Thiết kế trường mầm non tư thục hiện nay được rất nhiều người quan tâm, dưới đây là một mẫu trường mầm non tư thục do KTS Đoàn Anh Quốc thiết kế được thi công tại Phường Phú Thủy, TP.Phan Thiết.

Mẫu Trường mầm non tư thục tại Phú Thủy - Phan Thiết được thiết kế và thi công trọn gói tại Phan Thiết - Bình Thuận là cần thiết, đây là môi trường học tập đầu tiên cho trẻ em – những mầm non tương lai của đất nước cũng là nơi đầu tiên mà các bé được tiếp xúc với những hiện tượng, sự vật, học thuật xung quanh mình.

Trường được thiết kế kiến trúc Bình Thuận thiết kế với 3 tông màu chủ đạo trắng, xám và nâu gỗ, đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn mang vẻ đẹp riêng biệt.

Có một điểm đặc biệt ở đây, tuy là thiết kế trường tư thục Bình Thuận, nhưng nhìn vào rất giống một ngôi nhà ở cấp 4 hiện đại, tạo cảm giác gần gũi cho phụ huynh cũng như các bé.

Tham khảo thêm >>

Phòng bếp của trường mầm non tư thục Phan Thiết cũng được bố trí phía sau phòng học, giúp đảm bảo các bé có thể ăn uống đầy đủ, an toàn vệ sinh thực phẩm và phụ huynh có thể yên tâm khi cho các bé đến học.

Thiết kế trường mầm non Phan Thiết có cơ sở vật chất hiện đại, sân chơi ngoài trời thoáng mát, có nhiều cây xanh và hoa lá. Nhằm tạo không gian trong lành, thân thiện với thiên nhiên cho trẻ có đủ các khu nhà chức năng, khu vực vui chơi và khu chờ đón trẻ.

Bên cạnh đó, thiết kế nhà Phan Thiết bố trí thêm cây cảnh ngoài sân vườn của trư, đem lại bóng mát cho các bé khi vui chơi chạy nhảy, tạo không khí trong lành giúp bé phát triển toàn diện.

Mọi khu vực trong trường mầm non Phan Thiết như phòng học, nhà bếp, khu vực vui chơi, phòng sinh hoạt chung,… sẽ được các kiến trúc sư xem xét tỉ mỉ để cho ra những bản thiết kế đẹp mắt, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn và dạy học cho trẻ.

Chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí "thiết kế đẹp - xây dựng chất lượng" để mang đến cho các bé một môi trường học tập và vui chơi thật sự tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng phòng mầm non tư thục tại Phan Thiết - Bình Thuận, hãy liên hệ với công ty kiến trúc Đoàn Anh Quốc để được tư vấn và thiết kế theo ý tưởng riêng của bạn.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

Địa chỉ: F38 Võ Văn Kiệt, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận
Số điện thoại: (0252) 3 739 734
NV Tư vấn báo giá: 088 972 9898 - 0914 53 59 88
NV Tư vấn kiến trúc: 0917 71 7379
Email: kientrucdaq@gmail.com
Website: https://doananhquoc.com/home/
               https://thietkenhaphanthiet.com/
               https://xaynhaphanthiet.com/
Pinterest: https://www.pinterest.com/kientrucdaq/_saved/
Youtube: youtube.com/cĐoànAnhQuốcxaynhatrongoi
Tiktok: https://www.tiktok.com/@kientrucxaydungdaq

Đánh giá: