Tư vấn thiết kế & xây dựng, gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại, mang lại trải nghiệm và giá trị khác biệt và đẳng cấp cho từng khách hàng

THI CÔNG NHÀ LẮP GHÉP BÊ TÔNG NHẸ GIÁ RẺ PHAN THIẾT

12/06/2021 2732 lượt xem

THI CÔNG NHÀ LẮP GHÉP BÊ TÔNG NHẸ GIÁ RẺ PHAN THIẾT
Nhà lắp ghép hiện đang trở thành xu hướng xây dựng trong thời đại mới, nhưng vẫn còn khá non trẻ ở Việt Nam. Mô hình này đang rất phổ biến ở các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,v.v. Bê tông nhẹ bọt xốp có khá nhiều ưu điểm nên được sử dụng ở hầu hết các công trình hiện nay.
Tuy nhiên ở Việt Nam còn hạn chế vì người Việt vẫn còn nhiều hoài nghi về chất lượng ngôi nhà. Để cập nhật xu hướng mới này, mang những điều tốt đẹp, phù hợp với sự tiến bộ hiện đại đến với người Việt và đóng góp cho sự phát triển của ngành xây dựng trong nước.


Đoàn Anh Quốc nhận thi công trọn gói sàn bê tông nhẹ tại Phan Thiết với mức giá vô cùng phải chăng: từ 4.800.000 – 5.500.000 đ/m² (Đây là mức giá tham khảo, có thể thay đổi tùy vào điều kiện thực tế của mỗi công trình).
Về chất lượng và những tính năng của tấm tường bê tông nhẹ hạt xốp đúc sẵn được kiểm chứng và khẳng định vị thế vượt trội trên thị trường vật liệu xây dựng ở nước ta số lượng lớn năm nay.


Do được đúc sẵn tại nhà máy, chỉ việc lắp ghép tại công trình nên khi thi công bằng bê tông xốp Bình Thuận sẽ giúp rút ngắn tối đa thời gian thi công. Thi công nhanh-gọn-không tiếng ồn. Giải pháp tối ưu cho các công trình thi công nhanh, cới nới và sửa chữa nhanh, xây nhà trong diện tích nhỏ và cải tạo nhà cũ.


Tấm bê tông nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn hẳn so với gạch đỏ truyền thống. Với trọng lượng khoảng 800-850 kg/m3, nhẹ hơn 1/2 khối lượng gạch đỏ truyền thống và bằng 1/3 khối lượng của bê tông làm giảm đáng kể tải trọng nền móng, trung bình mỗi tầng giảm được 12-15% tổng trọng tải trên móng so với bê tông truyền thống.


Tiết kiệm chi phí quản lý tiến độ và giảm tải việc tập kết vật liệu rời giúp gia chủ đỡ stress.


Ngày nay, lượng nhân công càng ngày càng khan hiếm và giá nhân công cũng rất cao thì các vật liệu thông minh, lắp ghép như tấm bê tông nhẹ lại càng được ưu chuộng và áp dụng. Không những tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư mà còn mang đến những ngôi nhà  bê tông xốp đẹp và sang trọng Phan Thiết.


Với một số ưu điểm tấm được phân tích ở bên trên ta có thể kết luận xây dựng nhà nói riêng và công trình xây dựng nói chung bằng tấm bê tông nhẹ mang lại nhiều lợi ích cho công trình và cho chính chúng  mình.


Trên đây chỉ là một số ưu điểm cơ bản của thi công nhà lắp ghép bằng bê tông nhẹ. Những bước thi công trên đã được thi công trọn gói nhà lắp ghép Phan Thiết đưa vào các công trình xây dựng và mang lại sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Để được giải đáp thắc mắc, tư vấn và cùng lên phương án cho mái ấm tương lai của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé !

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

  • F38 Võ Văn Kiệt, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, T. Bình Thuận
  • 0252.3739.734 – 0917.71.73.79
  • Tags: https://www.facebook.com/doananhquoc.kientrucxaydung
Tags: